• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

4 chị đại phim Hàn mê trai rớt liêm sỉ: 'Nhà văn' Seo Ye Jin và 'quái nữ' Kim Yoo Jung đang tranh nhau hạng nhất

Đâu rồi cái thời nữ chính thùy mị, nết na và e thẹn trước cánh mày râu, phim Hàn thời nay lại chuộng mốt chị đại mê trai đánh rơi liêm sỉ và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu của mình.

Mê trai đẹp là chuyện hết sức bình thường ở đời thế nhưng để đạt đến trình độ rớt hết liêm sỉ vì trai đẹp như bốn chị đại phim Hàn siêu ngầu (chỉ bớt ngầu khi ở cạnh crush) này thì không phải ai cũng làm được đâu nhé!

1. Go Moon Young (Seo Ye Ji) - Điên Thì Có Sao

Trần đời hẳn là chẳng có mấy ai đạt được trình độ mê trai thượng thừa như cô nhà văn Moon Young của Điên Thì Có Sao. Gặp lần đầu đã bị cuốn hút bởi ánh mắt của Kang Tae (Kim Soo Hyun), gặp lần hai là muốn chiếm Kang Tae làm của riêng mình, đến lần thứ ba gặp mặt, Moon Young lại ra mặt bảo vệ trai đẹp, bất chấp việc hình tượng cô nhà văn sang chảnh, kiêu kì bị hủy hoại. Vốn là kẻ có suy nghĩ lập dị, Moon Young không ngại nói nhớ và thể hiện tình cảm, thậm chí là sự "khao khát chiếm đoạt" Kang Tae đến độ không còn miếng liêm sỉ nào.

Muốn "ăn thịt" Kang Tae hay gì chị đẹp ơi

Tưởng tượng mình là người khổng lồ để hốt trọn trai đẹp

Có còn miếng liêm sỉ nào nữa đâu nè

4 chị đại mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Nhà văn Seo Ye Jin và quái nữ Kim Yoo Jung tranh nhau hạng nhất - Ảnh 4.

2. Saet Byul (Kim Yoo Jung) - Backstreet Rookie

Mê trai chẳng thua kém gì Moon Young là cô nhân viên làm thêm Saet Byul của Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul). Thậm chí Saet Byul còn mạnh dạn hơn hẳn cô chị nhà văn khi ngay lần đầu gặp mặt đã đánh nhanh thắng nhanh, cướp ngay một nụ hôn của trai đẹp Dae Hyun (Ji Chang Wook). Ba năm sau, nhân lúc cửa hàng tiện lợi nhà Dae Hyun cần tuyển nhân viên, Saet Byul đã nhanh chân nhận ngay một chỗ để có nhiều cơ hội gần crush hơn. Cứ vậy cô liên tục thả thính khiến anh chủ hiền lành Dae Hyun hoang mang cực độ.

Mới gặp đã hôn

Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc hôn con trai nhà người ta thôi

Chị ngầu nhưng liêm sỉ của chị bằng 0 nha mấy đứa

3. Jo Yi Seo (Kim Da Mi) - Tầng Lớp Itaewon

Không đến nỗi để liêm sỉ tụt dốc như Saet Byul và Moon Young nhưng trình mê trai của điên nữ Yi Seo ở Tầng Lớp Itaewon cũng chẳng phải dạng vừa. Sau một vài lần tiếp xúc, Yi Seo đã bị anh chủ Sae Yo Ri đốn gục, cô tình nguyện từ bỏ đường tương lai rộng mở để đến làm ở quán nhậu đang ế ẩm và bị đình chỉ hoạt động của Sae Yo Ri (Park Seo Joon). Mặc kệ chuyện anh chủ đã có người trong mộng, Yi Seo vẫn một lòng một dạ với mong muốn giúp Sae Yo Ri thành công và kéo anh ra khỏi sự đơn độc. Sau ngót ngắn 5 năm gắn bó thậm chí còn có lần suýt mất mạng vì crush, cuối cùng Yi Seo cũng có được một cái kết viên mãn.

Mới gặp nhau vài lần đã nguyện gắn bó với Sae Yo Ri

4 chị đại mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Nhà văn Seo Ye Jin và quái nữ Kim Yoo Jung tranh nhau hạng nhất - Ảnh 9.

Màn cản hôn đi vào huyền thoại của Yi Seo

Cùng Sae Yo Ri vượt qua cả sinh tử

Cuối cùng hạnh phúc cũng mỉm cười với cô gái nhỏ

4. Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) - Tiên Nữ Cử Tạ

Trong Tiên Nữ Cử Tạ, cô nàng Bok Joo trước khi nhận ra tình cảm dành cho nam chính thì đã trải qua một mối tình đơn phương đầy trắc trở cũng vì sự mê trai. Tình cờ gặp Jae Yi và ngay lập tức phải lòng anh vì tính tình hiền lành, ấm áp, sau đó Bok Joo đã tìm cách tiếp cận, cố gắng chinh phục crush. Thậm chí vì crush thích mà cô còn sẵn sàng thực hiện chế độ giảm cân - điều tối kị với một vận động viên cử tạ, để ghi điểm trong mắt người thương. Dĩ nhiên sau bao cố gắng, Bok Joo vẫn không thể có được tình cảm của trai đẹp, âu cũng là cái số rồi!

Thấy trai đẹp là rơi hết liêm sỉ rồi

4 chị đại mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Nhà văn Seo Ye Jin và quái nữ Kim Yoo Jung tranh nhau hạng nhất - Ảnh 14.

Giảm cân cũng vì trai đẹp

Để rồi nhận về đau thương

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Điên Thì Có Sao lên sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan