• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phẫn nộ clip bé gái 3 tuổi nghi bị cha dượng xách cổ, đập đầu vào tường

Theo clip, người đàn ông liên tục tát vào mặt cháu bé, dùng tay đánh vào đầu. Dã man hơn, người này còn xách cổ, đập đầu của cháu bé vào tường khiến bé sợ hãi khóc thét.

Ngày 29/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người đàn ông có dấu hiệu của hành vi bạo hành bé gái dã man. Người đăng còn kèm nội dung: "Khi bạn nhìn thấy cảnh tượng này thì bạn nghĩ sao. Khi con của mình cũng đang rơi vào cảnh tương tự thế này. Cha dượng đánh con riêng của vợ. Nhờ cộng đồng mạng cứu bé với…".

Phẫn nộ clip cha dượng bóp cổ con riêng của vợ, nắm tóc đập đầu bé vào tường

Theo clip, người đàn ông liên tục tát vào mặt cháu bé, đánh vào đầu. Dã man hơn, người đàn ông còn xách cổ, đập đầu của cháu bé vào tường khiến bé sợ hãi khóc thét. Gần cuối clip xuất hiện một người phụ nữ ngồi kế bên bé gái. 

Khi clip được đăng tải rất nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ sự bức xúc với người đàn ông có hành vi đánh đập dã man một đứa trẻ. 

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra cách đây 4 ngày, tại một phòng trọ trong hẻm 252 Phan Anh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú). Theo người dân trong hẻm này, bé gái bị bạo hành trong clip 3 tuổi. Đôi nam nữ đưa bé gái đến đây thuê trọ được khoảng 2 tuần và sống khép kín. 

Tối 29/6 xác nhận với chúng tôi, bà Hứa Thị Hồng Đang - Chủ tịch UBND quận Tân Phú cho biết sự việc xảy ra ở địa phương. "Ngay sau khi nắm được thông tin, tôi đã chỉ đạo Công an, UBND phường Hiệp Tân xác minh vụ việc. Hiện bé gái và người phụ nữ đã được đưa về phường. Còn người đàn ông có hành vi bạo hành với bé gái đã bỏ trốn khi lực lượng địa phương đến phòng trọ", bà Đang cho hay. 

Theo Chủ tịch UBND quận Tân Phú, người phụ nữ trong clip và bé gái là hai mẹ con. Còn người đàn ông là bạn trai của người phụ nữ. 

"Hiện chính quyền địa phương đã đưa bé gái bị đánh trong clip đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Chính quyền địa phương cũng sẽ điều tra làm rõ vụ việc này", bà Đang nói.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan