• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

BTV Quang Vinh gây tranh cãi khi gọi CLB Juventus là đội bóng có 'màu áo của các tù nhân'

Nhiều fan hâm mộ đã không hài lòng khi một BTV của VTV gọi CLB Juventus là "màu áo của các tù nhân" ngay trên sóng truyền hình.

Chương trình "Chuyển động 24h" phát sóng vào trưa ngày 29/8 đã dành một phần thời lượng để nói về vụ lùm xùm liên quan tới trung vệ Harry Maguire diễn ra vào cuối tuần trước.

Theo đó, khi tới Hy Lạp du lịch, ngôi sao của Man United đã bị bắt giữ sau khi ẩu đả với cảnh sát địa phương. Hiện Maguire đã được thả và anh này vừa có những chia sẻ đầu tiên về vụ việc.

BTV Quang Vinh gây tranh cãi khi gọi CLB Juventus là đội bóng có màu áo của các tù nhân - Ảnh 1.

BTV Quang Vinh gây tranh cãi khi gọi Juventus là đội bóng có "màu áo của các tù nhân" (Ảnh chụp màn hình).

Trong phần giới thiệu bản tin trên, BTV Quang Vinh đã dùng lời dẫn gây tranh cãi: "Ngày hôm qua, trung vệ này (Harry Maguire) lần đầu tiên chia sẻ với giới truyền thông sau khi anh suýt chuyển sang màu áo của CLB Juventus, theo đội bóng chúng tôi gọi là màu áo của các tù nhân".

Rất nhiều fan hâm mộ bóng đá, đặc biệt là CĐV của CLB Juventus đã phản ứng khi theo dõi chương trình. Một số CĐV cho rằng cách gọi của BTV Quang Vinh là không tôn trọng Juventus, đội bóng số 1 nước Ý vào lúc này và đang sở hữu siêu sao Ronaldo. Đội bóng này được thành lập từ năm 1897, có màu áo chính thức là sọc đen trắng.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan