• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Các em gái BLACKPINK chơi cầu trượt xinh như mộng, riêng Jisoo mặc kệ visual mà... nằm sấp ra khiến fan không nhịn được cười!

Khoảnh khắc của chị cả Jisoo (BLACKPINK) trong MV Ice Cream mới đây khiến các fan được một phen "dở khóc dở cười".

Sau nhiều ngày chờ đợi, sản phẩm kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez mang tên Ice Cream đã chính thức lên sóng. Đúng với tinh thần của ca khúc, toàn bộ MV là những thước phim vô cùng ngọt ngào được các cô gái nhà YG và Selena Gomez mang tới. Tuy nhiên, bên cạnh những chi tiết đáng yêu giữa mùa hè rực lửa thì các fan mới đây đã phát hiện ra một khoảnh khắc có phần hơi "sai sai" của chị cả Jisoo.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Chẳng là trong phân cảnh trượt cầu trượt đầy đáng yêu, nếu như Lisa, Rosé hay Jennie đều có khung cảnh trượt khiến ai nấy đều tấm tắc vì sự xinh đẹp thì chị cả Jisoo lại có pha trượt cầu trượt một mình một kiểu không giống ai. Đúng là Jisoo, làm gì cũng thích khác biệt và luôn là cây "tấu hài" của nhóm.

Dù không được chiêm ngưỡng thần tượng của mình "xinh xẻo" trong phân cảnh này nhưng các fan cũng thừa nhận chỉ có trong Ice Cream mới được chiêm ngưỡng khoảnh khắc dễ thương đến vậy của Jisoo và các thành viên BLACKPINK mà thôi.

Lisa và Rosé trong phân cảnh trượt cầu trượt đầy đáng yêu

Rosé còn được ưu ái dành riêng một khung hình cho phân cảnh này

Nhưng chị cả Jisoo lại có cách trượt... không giống ai

Dù không biết đây là dụng ý của đạo diễn hay là pha ngẫu hứng của chị cả Jisoo nhưng phân cảnh này vẫn làm cho các fan "dở khóc dở cười".

Các em gái BLACKPINK chơi cầu trượt xinh như mộng, riêng Jisoo mặc kệ visual mà... nằm sấp ra khiến fan không nhịn được cười! - Ảnh 5.

Các fan thích thú với màn trượt cầu trượt của chị cả Jisoo

Trước đó, ngay sau khi MV lên sóng, các fan của Jisoo đã có một cuộc đòi lại "công bằng" cho thần tượng. Theo đó, các fan cho rằng Jisoo là thành viên chịu thiệt thòi nhất trong 4 thành viên BLACKPINK khi cô nàng có phần "vô hình" trong MV. Thậm chí, fan còn đẩy tên Jisoo lập tức leo thẳng lên #2 trending toàn cầu, chỉ sau BLACKPINK đang chiếm giữ #1 để yêu cầu YG chú ý đến.

Các em gái BLACKPINK chơi cầu trượt xinh như mộng, riêng Jisoo mặc kệ visual mà... nằm sấp ra khiến fan không nhịn được cười! - Ảnh 6.

Jisoo đánh bại các thành viên khác và cả Selena Gomez để leo #2 trending toàn cầu

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khoảng hơn 1 ngày lên sóng, MV đã mang về hơn 79 triệu lượt xem và trên 6,9 triệu lượt thích. Cùng với đó, sản phẩm kết hợp này đạt #1 trending tại YouTube Việt Nam và top 1 trending tại YouTube Anh và Mỹ, cũng như lọt top trending tại 87 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, cắt từ clip

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan