• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

CEO Matt Liu không phải gu con rể của mẹ Hương Giang?

Mẹ Hương Giang dường như không muốn con mình quen những người có điều kiện.

Tuần này, chương trình Chị Em Chúng Mình tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21h30 tối thứ Tư, ngày 2/9. Hội chị em sẽ mang tới những câu chuyện thú vị về người mẹ của mình.

CEO Matt Liu không phải gu con rể của mẹ Hương Giang? - Ảnh 1.

Có lẽ khác với hình dung của mọi người, mẹ Hương Giang lại rất "khó tính" với con. Tham gia show hẹn hò để tuyển bạn trai cho con gái, mẹ Hương Giang không bao giờ ủng hộ những ứng viên có điều kiện khá giả. Cô luôn nghĩ con gái mình còn nhiều thiếu sót như không biết nấu ăn, không sinh con... nên lựa chọn khác hẳn gu của con gái. "Con ơi không được, anh này giỏi thế lấy mày về người ta bỏ mày chết!", mẹ cô luôn miệng nhắc nhở.

Chị Em Chúng Mình: Hương Giang, Hari Won kể về mẹ

Mẹ Hương Giang luôn chọn người chất phát, kém hơn nữ ca sĩ một chút, thậm chí còn hài hước khuyên: "Con ơi, giàu để làm gì, bao người ta đi con! Người ta chung thuỷ người ta yêu con". Có vẻ như CEO Matt Liu lại không phải là gu của mẹ Hương Giang, nhưng thôi thì duyên trời đã định, hiện tại nữ ca sĩ đang rất hạnh phúc với người đàn ông của mình và chứng minh được cho mẹ thấy những lo lắng đã qua là không cần thiết.

CEO Matt Liu không phải gu con rể của mẹ Hương Giang? - Ảnh 3.

Thuở nhỏ, Hari chính là "người bạn" duy nhất của mẹ. Lúc nào đi học về mẹ cũng chờ sẵn trong phòng, lắng nghe nữ ca sĩ kể chuyện. Khoảnh khắc hạnh phúc hơn cả là khi nữ ca sĩ báo cho mẹ về kỳ kinh nguyệt đầu tiên, cũng như bạn trai đầu tiên. Điều này khiến mẹ rất mừng vì từ hồi lớp 6, Hari từng có suy nghĩ mình sẽ chuyển giới. Phản ứng của cả lớp Hari trước điều này là sự ủng hộ.

Ngày bé, Hari nghĩ mình nên là đàn ông vì tính cách mạnh mẽ và thích quan tâm, chăm sóc phụ nữ. Đặc biệt, đến 17 tuổi, cô vẫn chưa có kinh nguyệt. Ngày đầu tiên Hari có kinh là tại trường và gọi điện báo mẹ xin về nhà, mẹ cô đã rất vui. Thậm chí, lúc bạn trai đầu tiên của cô gọi đến hỏi thăm vì sao không đi học, mẹ Hari vui mừng thông báo: "Con ơi, hôm nay Hari chính thức là phụ nữ nha!". Hôm sau mẹ cô đã khoe tất cả mọi người, ai gặp Hari cũng nắm tay chúc mừng nữ ca sĩ.

CEO Matt Liu không phải gu con rể của mẹ Hương Giang? - Ảnh 4.

Clip: Đông Tây Promotion; Ảnh: cắt từ clip

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan