• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Có những người chuyên ăn uống kiểu 'để dành' như Tóc Tiên, bao giờ cũng phần lại miếng ngon nhất tới cuối cùng

Từ hồi bé, Tóc Tiên đã biết “hưởng thụ” kiểu ăn này rồi.

Nếu theo dõi Tóc Tiên từ lâu, bạn sẽ biết cô ca sĩ năng động, quyến rũ trên sân khấu cũng chính là một cô nàng có niềm đam mê ăn uống bất tận ngoài đời. Đặc biệt với những ai thường xuyên xem story Instagram của Tóc Tiên sẽ thấy gần như ngày nào cô cũng cập nhật những câu mẩu chuyện dễ thương xoay quanh chủ đề ăn uống. Riết rồi không xem lại thấy thiêu thiếu luôn á!

Chuyện là mới đây Tóc Tiên lại tiếp tục kể một thói quen ăn uống dễ thương trên Instagram, đảm bảo khiến không ít người giật mình vì giống bản thân quá. Lời chia sẻ bắt đầu từ món cơm tấm: “Mình hay ăn kiểu ‘để dành’: ăn cơm và lòng trắng trước, tiếp tới miếng sườn nướng cháy xém, cuối cùng là lòng đỏ vỡ ra trộn với một muỗng cơm chừa lại. Bé xíu đã biết hưởng thụ ăn uống ghê”.

Có những người chuyên ăn uống kiểu “để dành” như Tóc Tiên, bao giờ cũng phần lại miếng ngon nhất tới cuối cùng - Ảnh 1.

Đi ăn dĩa cơm sườn, Tóc Tiên bồi hồi nhớ lại chuyện xưa.

Thói quen ăn uống kiểu “để dành” của Tóc Tiên thực ra khối người cũng có, nhất là còn khi là trẻ con, khi được ăn theo suất, theo món, bao giờ cũng ăn hết những phần không thích trước (như cơm, rau, đồ chua…), để lại miếng ngon nhất cuối cùng (thường là trứng, thịt, tôm…). Cảm giác ăn như vậy mới “đã” hơn nhiều, ăn hết món không thích rồi, còn lại món ngon để hưởng thụ thôi!

Có những người chuyên ăn uống kiểu “để dành” như Tóc Tiên, bao giờ cũng phần lại miếng ngon nhất tới cuối cùng - Ảnh 2.

Chắc chắn nhiều người từng có thói quen ăn “để dành” như Tóc Tiên nè!

Ảnh: Instagram nhân vật.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan