• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Couple phụ huynh cực phẩm, nhìn sang con gái họ mới thấy quả nhiên nhan sắc hơn người

Đố ai đoán được đây là bố mẹ của hot girl nào đấy!

Ở thời đại sống ảo như bây giờ, để có một con ảnh đủ xinh đẹp đăng lên mạng là cả một cuộc đầu tư. Nào make-up lồng lộn, nào quần áo đẹp, nào căn ke góc chụp,... rồi còn chỉnh sửa hậu kì đủ kiểu nữa, dân ngoại đạo nghe thôi cũng ù hết cả tai rồi.

Ấy thế mà ở cái thời "bố mẹ anh, bố mẹ em", được chụp ảnh đã là một điều quý giá rồi thì họ lại có những bức hình xinh đẹp, đáng ngưỡng mộ. Hoá ra trước khi thành phụ huynh, bố mẹ chúng mình đều là những nam thanh nữ tú với nhan sắc cực phẩm cả.

Bố mẹ Hải Hà - bạn gái Rocker Nguyễn chính là một ví dụ mới nhất khi bức ảnh ở thời điểm hơn 20 năm trước của họ đã khiến dân tình phải xuýt xoa.

Phát hiện thêm nhị vị phụ huynh cực phẩm, hèn chi con gái họ không xinh như hot girl cho được - Ảnh 1.

Trong ảnh, bố mẹ Hải Hà đều tươi cười rạng rỡ và ăn mặc có gu đến nỗi con gái xinh xắn sành điệu của họ cũng phải thốt lên: "Chị Thu anh Hải thời bằng tuổi tôi ăn mặc phong cách phết nhờ". Nếu như mẹ Hải Hà mặc một bộ đồ sáng màu kèm túi da sang chảnh thì bố cô nàng lại cực kì bảnh bao với quần kaki, áo sơ mi đóng thùng.

Cũng không khó để nhận thấy bạn gái Rocker Nguyễn được thừa hưởng kha khá nét đẹp từ nhan sắc của mẹ. Hải Hà giống mẹ từ đôi mắt to tròn, sống mũi thẳng tắp đến nụ cười tươi tắn. Quả nhiên có mẹ đẹp là bảo hiểm nhan sắc trọn đời mà!

Có bố mẹ cực phẩm như vậy, bảo sao bạn gái Rocker Nguyễn không xinh cho được chứ!

Phát hiện thêm nhị vị phụ huynh cực phẩm, hèn chi con gái họ không xinh như hot girl cho được - Ảnh 3.

Chẳng những Rocker Nguyễn mê mệt mà dân tình cũng đã vô số lần xuýt xoa nhan sắc của Hải Hà rồi nè!

Ảnh: IG nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan