• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Giữa lúc nội bộ fan đang lục đục, BLACKPINK thẳng thắn nói về bí quyết giúp nhóm thành công như hiện tại khiến ai nấy cũng ấm lòng

BLACKPINK đã có những chia sẻ đầu tiên về lần hợp tác với Selena Gomez, ghi hình MV trong thời kì "cách ly xã hội" và sự ăn ý giữa các thành viên để tạo nên một tình bạn bền vững. Qua đó như "ngầm" gửi thông điệp đến các fan riêng của từng thành viên đang khiến nội bộ fandom "dậy sóng".

Vậy là sau rất nhiều lần đồn đoán kèm theo sự mong chờ của người hâm mộ, BLACKPINK đã chính thức trình làng sản phẩm hợp tác với Selena Gomez - Ice Cream. MV mang màu sắc trẻ trung tinh nghịch và không kém phần quyến rũ, 4 cô nàng nhà YG đã đem lại một hình ảnh hoàn toàn mới để chiêu đãi BLINK cũng như fan yêu nhạc trên toàn thế giới. Trong đợt quảng bá MV lần này, BLACKPINK đã có rất nhiều chia sẻ cởi mở về màn hợp tác với Selena Gomez cũng như thẳng thắn nói về sự thành công mà nhóm đang có được.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Mới đây nhất, BLACKPINK đã có buổi phỏng vấn tại chương trình Apple Music’s Zane Lowe để trả lời những câu hỏi xung quanh việc thực hiện MV comeback lần này. Khi được hỏi về lý do nào dẫn tới màn kết hợp với Selena Gomez, Jennie và Rosé đã trả lời rằng các cô gái là fan của Selena Gomez và cũng có quen biết với nhau từ lâu.

"May mắn làm sao khi chúng em tìm thấy Ice Cream trong danh sách những ca khúc dự kiến ra mắt và cả nhóm đã chắc mẩm phải mời được Selena Gomez vì cô ấy thực sự rất hợp với phong cách này, vậy nên mọi thứ diễn ra rất tự nhiên" - Jennie tiếp tục chia sẻ.

Giữa lúc nội bộ fan đang lục đục, BLACKPINK thẳng thắn nói về bí quyết giúp nhóm thành công như hiện tại khiến ai nấy cũng ấm lòng - Ảnh 2.

Thật tiếc khi MV lần này chỉ được thực hiện tại studio của hai nghệ sĩ vì quay tại thời điểm cách ly xã hội “work from home”, không thì chắc chắn chúng ta đã được thấy cả 4 thành viên BLACKPINK cùng Selena Gomez quẩy “tới bến” với nhau rồi!

Bên cạnh những chia sẻ về MV, đáng chú ý hơn cả là khi 4 cô nàng thẳng thắn chia sẻ về bí quyết để giữ một tình bạn đẹp giữa các thành viên cùng sự ăn ý khi làm việc nhóm. Giữa lúc fandom của BLACKPINK đang lục đục nội bộ sâu sắc về việc chia line, push người này không push người kia sau khi MV Ice Cream ra mắt, thì câu trả lời của Jennie và Lisa khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Khi được MC Jane hỏi, Jennie cho biết: "Tình bạn giữa các thành viên là một khía cạnh rất quan trọng đối với nhóm, và chúng em duy trì nó một cách tự nhiên nhất có thể mà không cần phải cố gắng quá nhiều". Lisa tiếp lời: "Giống như một gia đình vậy".

Giữa lúc nội bộ fan đang lục đục, BLACKPINK thẳng thắn nói về bí quyết giúp nhóm thành công như hiện tại khiến ai nấy cũng ấm lòng - Ảnh 3. Để đi cùng nhau đúng thật không dễ dàng!

Jennie cũng tiết lộ thêm: "Chúng em giống như một gia đình có thể làm cùng nhau mọi thứ. Không cần quá gắng sức mà các thành viên đều phải có một vị trí riêng. Cả 4 đều luôn động viên nhau rằng chỉ cần một người đang gặp khó khăn thì cả nhóm sẽ cùng ngồi lại để san sẻ. Qua từng ấy năm ở bên nhau, chúng em học được nhiều điều và quan trọng hơn hết là niềm tin, biết tạo ra không gian riêng tư dành cho các thành viên".

Giữa lúc nội bộ fan đang lục đục, BLACKPINK thẳng thắn nói về bí quyết giúp nhóm thành công như hiện tại khiến ai nấy cũng ấm lòng - Ảnh 4.

Sau khi Ice Cream ra mắt, việc phân chia line giữa các thành viên đã khiến cho nội bộ fan của BLACKPINK chia năm xẻ bảy. Jisoo không được lên hình, Rosé hát ít, Jennie không rap còn Lisa quá nổi bật - cả 4 vị trí đều xáo trộn khiến fan riêng của các thành viên đều không hài lòng với YG. Tình trạng fan only "chiến nhau" trong nội bộ fandom BLACKPINK là vô cùng nghiêm trọng, thậm chí fan thành viên này còn sẵn sàng công kích các thành viên không phải người mình thích khiến các fan trung thành của nhóm liên tục phải tìm cách để tránh idol không bị tổn thương bởi chính fan của mình. Việc BLACKPINK lên tiếng nói về tình cảm cũng như tinh thần teamwork của nhóm sẽ phần nào xoa dịu sự căng thẳng trong nội bộ fan.

Qua những chia sẻ rất thật lòng từ Jennie và Lisa, rất nhiều người hâm mộ đã có thêm một cái nhìn vô cùng thiện cảm và cảm phục trước tình bạn mà thành viên BLACKPINK dành cho nhau. Từ đó thêm tin tưởng vào tinh thần teamwork của nhóm.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan