• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hé lộ bạn thân cực khủng của Lisa (BLACKPINK): Là công chúa của Hoàng tộc Bulgari, còn hoạt động trong cả showbiz

Bạn thân Lisa có xuất thân cực "khủng" khi là công chúa của cả một đất nước.

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã chia sẻ một story ủng hộ ca khúc mới Ice Cream từ một người hâm mộ đặc biệt. Cụ thể, người mà em út BLACKPINK nhắc đến ở đây có tên là Mafalda. Sau khi tìm hiểu, fan BLACKPINK đã phát sốt trước thân thế cực "khủng" của cô gái này.

Cụ thể, Mafalda Cecilia là công chúa trong gia đình Hoàng gia Bulgari, có bố là Hoàng tử Kyril và ông nội là Vua Simeon II. Cô đã trở thành bạn thân của Lisa nói riêng và BLACKPINK nói chung kể từ năm 2018. Thế mới nói, không ai có thể cưỡng lại sức cuốn hút của BLACKPINK, kể cả đó có là công chúa hoàng tộc cao quý. "Hậu cung" BLACKPINK vốn đã đông giờ đây lại kết nạp thêm một nhân vật đình đám khác.

Lisa (BLACKPINK) có bạn thân cực khủng: Là công chúa của Hoàng tộc Bulgari, sang chảnh hút hồn không thua em gái quốc tế - Ảnh 2.

Lisa chia sẻ lại story ủng hộ của Mafalda

Lisa (BLACKPINK) có bạn thân cực khủng: Là công chúa của Hoàng tộc Bulgari, sang chảnh hút hồn không thua em gái quốc tế - Ảnh 3.

Ngay lập tức, các fan đã tìm ra thân thế cực "khủng" của cô gái này

Công chúa Bulgari Mafalda sinh năm 1994, hiện sinh sống tại Anh và theo đuổi nghề ca sĩ. Mafalda và Lisa lần đầu gặp nhau tại một sự kiện thời trang vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành bạn bè nhờ nét tính cách và gu thời trang tương đồng. Cô công chúa này cũng là khách mời quen thuộc của các show diễn quốc tế sang chảnh.

Kể từ đó đến nay, cả 2 liên tục chia sẻ âm nhạc của nhau, chúc mừng mỗi khi đối phương comeback. Năm 2019, công chúa Bulgari đến dự concert của BLACKPINK và còn gặp gỡ nhóm trong hậu trường, loạt ảnh này nhanh chóng gây sốt, Mafalda được nhận xét cá tính, phong cách như thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) có bạn thân cực khủng: Là công chúa của Hoàng tộc Bulgari, sang chảnh hút hồn không thua em gái quốc tế - Ảnh 4.

Lisa và công chúa Bulgari lần đầu gặp gỡ tại sự kiện thời trang năm 2018

Lisa (BLACKPINK) có bạn thân cực khủng: Là công chúa của Hoàng tộc Bulgari, sang chảnh hút hồn không thua em gái quốc tế - Ảnh 5.

Cả 2 nhanh chóng trở nên thân thiết, ủng hộ âm nhạc của nhau

Loạt ảnh Mafalda đến dự concert và thăm BLACKPINK trong hậu trường từng khiến fan phát sốt

Nguồn: Facebook, Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan