• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Idol gây sốt chỉ vì... hắt xì hơi, thì ra lý do bắt nguồn từ nhan sắc đẹp nhất nhà SM và hội chứng chỉ 1/5 dân số mắc phải

Hắt xì hơi cũng đẹp mê hồn, Irene (Red Velvet) quả nhiên là nữ thần đẹp nhất nhà SM.

Là một trong những nữ thần nổi bật nhất Kpop hiện nay, chị cả Irene của Red Velvet không ít lần trở thành hiện tượng nhờ nhan sắc hoàn mỹ miễn chê. Cứ hễ mỗi lần xuất hiện là nữ thần nhà SM lại làm náo loạn mạng xã hội với loạt khoảnh khắc khoe visual "điên đảo chúng sinh".

Mới đây, cái tên Irene lại gây sốt trở lại khi netizen "đào" lại khoảnh khắc cô xuất hiện trong một chương trình radio. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu các fan không bắt gặp khoảnh khắc nữ thần nhà SM hắt xì hơi. Vì hắt xì hơi là một phản ứng tự nhiên của con người nên thường thì mọi người sẽ khó có thể kiểm soát được biểu cảm trên gương mặt. Nhưng Irene thì khác, kể cả khi hắt xì hơi thì vẫn ra dáng 1 nữ thần đích thực, visual thậm chí khiến fan đổ rạp vì quá mãn nhãn. Thú vị hơn là nữ thần nhà SM còn hắt xì hơi... khá đặc biệt.

Khi đang quay chương trình radio, fan bắt gặp cảnh cô nàng Irene đang cố gắng hắt xì hơi

Dường như chưa thể nên cô nàng lại nhìn lên trần nhà, khoảnh khắc này sao cũng đẹp như cảnh phim xúc động vậy trời?

Và cuối cùng Irene cũng đã hắt xì hơi được. Nhưng các fan đã thắc mắc rằng tại sao cô nàng lại phải nhìn lên trần nhà mới có thể hắt xì hơi

Hóa ra theo như tìm hiểu thì đoạn clip của Irene mô tả một hiện tượng kỳ lạ được gọi là "Phản xạ hắt hơi quang học" hay "Hội chứng Achoo". Tình trạng di truyền này khiến mọi người hắt xì hơi khi nhìn thấy các tác nhân kích thích mạnh, chẳng hạn như mặt trời. Trong trường hợp của Irene, có vẻ như cơn hắt hơi của cô nàng được kích hoạt khi nhìn lên đèn trần. Theo nghiên cứu, chỉ có khoảng 1/5 dân số bị ảnh hưởng bởi phản xạ hắt hơi. Vậy nên, Irene không chỉ là một nhan sắc hiếm có mà còn có khả năng hắt xì hơi đặc biệt.

Trong nhiều lần khác, Irene lại khiến các fan ngỡ ngàng khi bất ngờ hắt xì hơi mà vẫn thanh lịch và đẹp đến phát hờn

Chị đã đẹp thì lúc nào cũng đẹp nhé!

Idol gây sốt chỉ vì... hắt xì hơi, thì ra lý do bắt nguồn từ nhan sắc đẹp nhất nhà SM và hội chứng chỉ 1/5 dân số mắc phải - Ảnh 7.

Quả nhiên là đẳng cấp nữ thần nhà SM, chỉ hắt xì hơi thôi mà cũng gây sốt đến vậy!

Nguồn: Koreaboo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan