• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

JYP 'quê xệ' khi bị bảo vệ nhắc nhở tại chính concert của TWICE: 'Đừng tưởng CEO là muốn làm gì thì làm'?

Ngay cả sếp thì cũng phải nghiêm túc chấp hành quy định để làm gương nha bố Park - JYP ơi!

Việc các công ty giải trí sản xuất kèm theo các CD/DVD về đêm diễn dành cho người hâm mộ là điều hết sức bình thường. Chính vì lý do đó, đã có rất nhiều lệnh cấm khi tham gia concert trực tiếp về cấm chụp, quay video, livestream hình và tiếng trên bất kì mọi trang mạng xã hội nào để đảm bảo doanh thu bán đĩa sau này cũng như tính "độc quyền" tại mỗi buổi concert. Việc không ghi hình concert, không dùng điện thoại cũng sẽ giúp khán giả có trải nghiệm xem show tập trung hơn.

ONCE - fandom của TWICE cũng không phải ngoại lệ khi họ buộc phải chấp hành quy định rất nghiêm ngặt về điện thoại và các thiết bị ghi âm nếu không muốn chưa hết concert đã bị mời ra về. Và đừng tưởng sẽ có ngoại lệ nha, ngay cả chính JYP - người trực tiếp chỉ đạo tổ chức concert cũng không được miễn quy tắc này!

JYP quê xệ khi bị bảo vệ nhắc nhở tại chính concert của TWICE: Đừng tưởng CEO là muốn làm gì thì làm? - Ảnh 1.

Chân dung người bố nhọ nhất hành tinh, sẵn sàng bị cho ra chuồng gà nếu còn định chụp trộm

Trong một đêm concert của TWICE tại Seoul, JYP đã bị an ninh và nhân viên nhắc nhở vì sử dụng điện thoại trong concert. Theo các ONCE tại đó kể lại, JYP đã nói chuyện với các nhân viên an ninh để giải thích cho hành động của mình. 

Thậm chí phản ứng của các nhân viên an ninh cũng khiến fan phải bật cười khi nhắc nhở: "Xin đừng dùng điện thoại ạ", JYP cứng rắn đáp lại: "Thưa anh tôi là JYP đấy", anh an ninh cũng không chịu thua kém: "Vâng thưa ngài JYP, ở đây không được sử dụng điện thoại ạ".

JYP quê xệ khi bị bảo vệ nhắc nhở tại chính concert của TWICE: Đừng tưởng CEO là muốn làm gì thì làm? - Ảnh 2.

Bị tóm đẹp ngay tại trận, xui quá bố Park ơi

Sự việc này xảy ra từ lâu, nhưng dạo gần đây đã được fan của TWICE kể lại. Chứng kiến vị Chủ tịch bị bảo vệ xử lý vì dám quay lén, các fan không khỏi nhịn được cười. JYP dù đứng đầu cả 1 công ty giải trí lớn của Hàn Quốc nhưng vẫn không thể cưỡng lại được mê lực của TWICE mà muốn lưu clip và ảnh về làm của riêng này!

Dù quy định chặt chẽ là vậy, nhưng vẫn còn rất nhiều fan ủng hộ các fansite chụp hình tại các buổi concert vì đó là thứ hiếm hoi có thể kết nối giữa họ với idol, giúp những ai ở trong tình cảnh không thể tham gia được concert có thể phần nào được "cứu" bằng những tấm hình của sang xịn mịn.

JYP quê xệ khi bị bảo vệ nhắc nhở tại chính concert của TWICE: Đừng tưởng CEO là muốn làm gì thì làm? - Ảnh 3.

Quy định rất đúng, nhưng nhiều khi fan không thể nào "cưỡng" lại được những bức hình chụp trộm của fansite tại concert như thế này

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan