• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng

Bây giờ chụp ảnh khoe hashtag "rich kid" trên Instagram thường quá rồi, muốn cho người ta thấy mình đẳng cấp phải tham gia Group trên Facebook với phí tham gia 5 triệu VNĐ/ tháng mới chịu cơ.

Đã bao giờ bạn tự hỏi những bạn trẻ được sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt, hay nói cho gọn là "hội rich kid" sẽ lựa bạn mà chơi thế nào chưa?

Mới đây, trên mạng xã hội, một fanpage có tên Rickid Việt Nam đã đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn thành viên là có xuất thân "con nhà giàu", đọc xong ai nghe mà cũng choáng. Theo nội dung bài đăng, nếu là thành viên của nhóm bạn sẽ được gặp gỡ - giao lưu với các rich kid hàng đầu Việt Nam và được chơi chung với những người có cùng "đẳng cấp" với bạn.

Nghe oách chưa?

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 1.

Toàn cảnh bài đăng tuyển thành viên hoành tráng đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Điều kiện để tham gia nhóm "con nhà giàu" cũng khá đơn giản. Chỉ cần bạn trên 12 tuổi, chứng minh điều kiện kinh tế hoành tráng của mình qua các bức ảnh gửi về cho Admin (người quản lí) của Fanpage. Nội dung có thể là nhà cửa, xe cộ, trang sức... buộc phải có ảnh có mặt bạn là xong.

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 2.

Hình ảnh khoe của đơn giản thế này chắc chắn sẽ không được duyệt đâu vì thiếu gương mặt của bạn trong bức hình rồi. (Nguồn: Instagram)

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 3.

Phải khoe như thế này mới được Admin duyệt nhé. (Ảnh minh hoạ - nguồn: Instagram)

Ngoài ra, để được chơi chung với người cùng "đẳng cấp", bạn phải đóng phí hội viên cho Admin mỗi tháng 5 triệu VNĐ. Một con số có khi chỉ bằng buổi cafe "sương sương" của hội richkid.

Hiện tại vẫn chưa biết "mặt mũi" nhóm rich kid đẳng cấp của Admin kia đăng đã có ai tham gia chưa. Tuy nhiên, MXH đã xuất hiện một Group Facebook, nội dung đăng y hệt trên Fanpage Rich kid Việt Nam, chỉ khác phí tham gia chỉ vỏn vẹn ~ 100 nghìn VNĐ một tháng là đã được trải nghiệm "đẳng cấp" nhà giàu rồi.

Một Fanpage rich kid Việt Nam đăng bài tuyển thành viên: Yêu cầu trên 12 tuổi, có ảnh chứng minh độ giàu và phí tham gia 5 triệu/ tháng - Ảnh 4.

Nội quy tham gia hội khá tương tự, chỉ khác phí tham gia rẻ hơn mà thôi. (Nguồn: chụp màn hình)

Một vài bình luận của cư dân mạng bên dưới bài đăng gây xôn xao trên Fanpage tuyển Rich kid:

- Để em tham gia, vào tranh thủ "tìm kiếm" thêm khách hàng mới, có khi mấy bạn rich kid thích của lạ bán hàng online như em thì sao?

- Admin ơi cho em tham gia được không ạ, em không có tiền nhưng bù lại em nghèo?

- Sao không ai lập hội con nhà nghèo để tôi tham gia cái nhỉ?

- Người ta rich kid lại thèm cần vào mấy hội này ư?

- Kịch bản phim dạo này đang khan hiếm lắm, lấy mấy ý này đem lên màn ảnh được đó!

Còn các bạn, có ai muốn bỏ 5 triệu để được "trải nghiệm" với những người cùng đẳng cấp với mình không?

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan