• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nhà bị cháy, mẹ ném con trai 5 tuổi để hàng xóm bắt rồi tẩu thoát bằng cách tương tự, toàn bộ quá trình ly kỳ như phim

Gần đây, tại chợ nông sản ở Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, nhưng điều gây chú ý nhất là cảnh tượng tẩu thoát khỏi đám cháy của hai mẹ con.

Trang Pearvideo đưa tin, vào ngày 28/8, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng 3 ngôi nhà trong chợ nông sản huyện Nghiễn Sơn, Vân Nam, Trung Quốc. Được biết, ngay sau khi nhìn thấy lửa lớn phát ra từ tầng 3 của ngôi nhà, nhiều người dân xung quanh đã vô cùng hoảng loạn và nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Lúc này, mọi người xung quanh thì phát hiện có một người mẹ và đứa con trai đang bị mắc kẹt. Lửa càng ngày càng lớn, người mẹ không thể suy nghĩ gì thêm, đã quyết định bế đứa con trai 5 tuổi vứt xuống đường. Trước khi cảnh tượng này diễn ra, nhiều người dân đã nhanh trí tìm cách giải cứu đứa trẻ trước, họ đi tìm chăn bông và bảo người mẹ ném con xuống.

Người mẹ ném con xuống cho hàng xóm bắt...

... rồi tẩu thoát bằng cách tương tự

Một người dân kể lại: “Ngọn lửa lúc đó rất mạnh, chúng tôi nhìn thấy một người phụ nữ và một đứa trẻ đang loay hoay ở cửa sổ. Lúc này, những người bên cạnh chủ động nghĩ cách rồi nói cô ấy ném đứa bé xuống, chúng tôi sẽ bắt nó bằng một cái chăn bông”. Toàn bộ sự việc diễn ra vô cùng ly kỳ và hồi hộp. Sau đó, người mẹ cũng được giải cứu bằng cách tương tự.

Đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình tẩu thoát của hai mẹ con

Vài phút sau, lực lượng cứu hỏa Nghiễn Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chữa cháy. May mắn thay, người mẹ và đứa trẻ đều không bị thương. Đối mặt với toàn bộ quá trình giải cứu, nhiều người bày tỏ sự sợ hãi tột cùng, nhưng cuối cùng may mắn không có ai gặp nguy hiểm. Hiện tại nguyên nhân vụ cháy đã được điều tra. Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng vô cùng cảm kích trước sự nhiệt tình của hàng xóm.

Nguồn: Pearvideo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan