• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rhymastic nói gì sau khi bị Wowy 'sửng cồ' ở Rap Việt?

Nam giám khảo Rap Việt đã đích thân trả lời bình luận của cộng đồng mạng về mối quan hệ với Wowy.

Sự xuất hiện của "trùm cuối" Dế Choắt (Châu Hải Minh) trong tập 5 Rap Việt đã không làm phụ lòng mong mỏi của người yêu nhạc Rap. Bên cạnh phần dự thi sáng tạo mang cả thơ Tố Hữu (tác phẩm Lượm) lên sân khấu qua bản rap Chú Bé Loắt Choắt, Dế Choắt đã dễ dàng được cả 4 HLV đạp ga lựa chọn.

Rhymastic nói gì sau khi bị Wowy sửng cồ ở Rap Việt? - Ảnh 1.

Có lẽ đều xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có cùng đam mê với dòng nhạc Rap nên HLV Wowy càng đồng cảm với Dế Choắt khi nghe những lời tâm sự của anh chàng. Đặc biệt, ngay sau khi giám khảo Rhymastic đưa ra nhận xét của mình và dùng từ "thấp bé" để nói về quá khứ của Dế Choắt.

Sau khi nghe ý kiến này, lần đầu tiên trên sân khấu Rap Việt, "Lão đại" Wowy ngay lập tức "sừng cổ" với Rhymastic và buộc người bạn đồng nghiệp phải chỉnh lại lời nói của mình: "Rhymastic, vụ hồi nãy "những người thấp bé" - chỗ đó Wowy không đồng ý". Rhymastic phải đính chính rằng ý anh là những công việc rất đời thường nhỏ bé - những điều ai cũng sẽ có và Dế Choắt đang nhận được nhiều hơn người bình thường.

Rhymastic nói gì sau khi bị Wowy sửng cồ ở Rap Việt? - Ảnh 3.

Sau khi tập 5 lên sóng, cư dân mạng cũng rộ lên một số tin đồn về việc Wowy bất hòa với Rhymastic, thậm chí còn... đánh nhau ngoài bãi giữ xe. Đích thân 2 "khổ chủ" phải lên tiếng đính chính rằng mối quan hệ của cả 2 vẫn vô cùng tốt đẹp, Rhymastic còn đích thân trả lời bình luận của netizen để tránh tạo thêm hiểu lầm với đàn anh.

Rhymastic nói gì sau khi bị Wowy sửng cồ ở Rap Việt? - Ảnh 4.
Rhymastic nói gì sau khi bị Wowy sửng cồ ở Rap Việt? - Ảnh 5.

Rhymastic đích thân trả lời bình luận của cư dân mạng

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan