• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tán loạn bỏ chạy khi thấy con rắn bò lổm ngổm trong ngăn kéo, hành động thản nhiên 'túm đuôi' bắt rắn của anh nhân viên gây bất ngờ

Sau khi kéo ngăn tủ, hai nhân viên của hàng điện thoại tá hỏa bỏ chạy khi phát hiện 1 con rắn đang bò trong đó bất ngờ rơi xuống sàn nhà. Tuy nhiên, một nam nhân viên đã bình tĩnh tiến lại, nắm đuôi con rắn quăng vài vòng rồi đem ra ngoài.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nguyên con rắn bò lồm ngồm trong ngăn kéo bàn làm việc khiến nhiều người giật mình hoảng hốt. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera an ninh trong cửa hàng điện thoại ghi lại vào 11h18 ngày 30/8. 

Tán loạn bỏ chạy khi thấy con rắn bò lổm ngổm trong ngăn kéo, hành động "túm đuôi" thản nhiên của anh nhân viên gây bất ngờ hơn cả

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi một nhân viên nữ trong cửa hàng điện thoại kéo ngăn tủ ra thì giật mình hoảng hốt khi thấy một con rắn đang cuộn tròn ở bên trong. Thấy tiếng động, con rắn trườn vội xuống nền nhà còn 4 người có mặt tại cửa hàng vội vã đứng bật dậy chạy ra xa. 

Trong khi mọi người chưa biết con rắn đó sẽ được xử lý ra sao, thì một nam thanh niên đã bình tĩnh tiến lại gần vị trí con rắn đang nằm dưới sàn nhà. Sau đó, người này nhanh chóng cúi người xuống, dùng tay không nắm đuôi chú rắn lôi ra mà không hề sợ hãi. Chưa hết, người này còn cầm con rắn quăng tròn vài vòng trước khi đem ra ngoài mặc cho nó co người, ngúng nguẩy.

Dù chưa biết bằng cách nào và tại sao con rắn lại xuất hiện bên trong ngăn kéo tủ của cửa hàng. Thế nhưng chắc hẳn, các nhân viên tại đây đã có một phen hú hồn trước vị khách không mời này. 

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim. Trước đó, cũng không ít lần người dân phát hiện rắn bò vào bên trong nhà hay xuất hiện tại khu vực dân cư có cây cối rậm rạp, nhiều khu vực ẩm ướt. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan