• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thí sinh Á hậu gây tranh cãi tại King Of Rap: Người khuyên quay lại làm Beauty Queen, kẻ mỉa mai 'về nghe Suboi và Binz cho đỡ mệt'

Màn trình diễn mới nhất của Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan tại vòng 2 King Of Rap đang làm dấy lên không ít ý kiến trái chiều.

Vừa qua, tập 4 của King Of Rap đã chính thức lên sóng với những trận đấu nhóm căng thẳng tiếp theo. Một trong những thí sinh gây chú ý sau vòng chinh phục chính là cô nàng Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan với rap name Lona. Từng gây chú ý ở vòng đầu tiên nên khán giả cũng rất mong chờ sự xuất hiện của Lona trong vòng thứ 2 để chứng kiến khả năng cô nàng.

Phần thi của Nguyễn Hà Kiều Loan tại King Of Rap

Với bản rap đề cập trực tiếp đến nhịp điệu, ca từ của rap và khẳng định rapper là những người dám nghĩ dám làm, Lona đã đưa vào phần thi của mình những câu rap như: "Dám mang chữ Đời trộn vào beat một cách chất chơi". "Rapper không quan tâm sự đố kị, chẳng sợ thị phi". Chẳng những thế, nàng Á hậu còn thể hiện sự tự tin khi ngầm tuyên bố trong bản rap của mình rằng sẽ là người chiến thắng khi dùng tình yêu dành cho rap để vượt qua mọi sự cô đơn.

Lona xuất hiện cá tính trong vòng đấu nhóm King Of Rap

"Rhythm and Poetry" (Nhịp điệu và vần thơ) được cô nàng nhắc nhiều lần trong bản rap

Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn lên sóng, Lona lại nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số đều đưa ra cảm nhận rằng phần trình diễn của Lona không có cảm xúc và không đúng chất của một rapper.

Thậm chí, còn có ý kiến mong muốn cô nàng trở về làm một "Beauty Queen" (nữ hoàng xinh đẹp) thay vì mong muốn trở thành một Queen Of Rap. Bên cạnh đó, việc nhận được 20 like tương ứng với 20 triệu từ các giám khảo để có suất bước tiếp vào vòng trong cũng khiến cho một số khán giả không hài lòng.

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan gây tranh cãi tại King Of Rap: Người khuyên quay lại làm Beauty Queen, kẻ mỉa mai về nghe Suboi và Binz - Ảnh 4.

Những ý kiến trái chiều dành cho phần thi của Lona

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan gây tranh cãi tại King Of Rap: Người khuyên quay lại làm Beauty Queen, kẻ mỉa mai về nghe Suboi và Binz - Ảnh 5.

Bình luận khuyên cô nàng nên trở về làm một Beauty Queen

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan gây tranh cãi tại King Of Rap: Người khuyên quay lại làm Beauty Queen, kẻ mỉa mai về nghe Suboi và Binz - Ảnh 6.

Thậm chí còn thẳng thừng nhận xét thấy mệt khi nghe bản rap này

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan gây tranh cãi tại King Of Rap: Người khuyên quay lại làm Beauty Queen, kẻ mỉa mai về nghe Suboi và Binz - Ảnh 7.

Ý kiến không hài lòng khi Lona được vào vòng trong thay vì anh chàng Danh ca Thường

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan