• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tình Yêu Và Tham Vọng đã biến Diễm My 9x thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt như thế nào?

Dù là nữ chính nhưng Linh (Diễm My 9x) lại là nhân vật bị ném đá nhiều nhất Tình Yêu Và Tham Vọng, nguyên nhân vì đâu?

Sau tập 51, Tình Yêu Và Tham Vọng nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực cho nhân vật Linh (Diễm My 9x). Dù là nữ chính nhưng Linh lúc thì bị chỉ trích là "Tuesday" lúc lại nhận mưa "gạch đá" vì thiếu rõ ràng trong tình cảm. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bộ phim thiếu thuyết phục và không giữ chân được khán giả. Vậy Linh đã sai ở những đâu mà khiến khán giả mất cảm tình đến thế?

Tình Yêu Và Tham Vọng đã biến Diễm My 9x thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh như thế nào? - Ảnh 1.

Linh đã bị biến thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh như thế nào?

Thân là nữ chính nhưng gần nửa phim bị biến thành "tiểu tam"

Thời gian gần đây, drama bà cả - tiểu tam vốn là xu hướng chung rất được ưa chuộng trên màn ảnh nhỏ. Tuy vậy, hiếm thấy có một bộ phim nào lại biến nữ chính thành "Tuesday" suốt gần phân nửa thời lượng như Tình Yêu Và Tham Vọng. Không phải đến lúc Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) chính thức đính ước lần hai, Linh mới bị xem là tiểu tam. Trước đó, cách sắp xếp những tình huống giữa Linh và Minh như hẹn hò trá hình sau lưng vợ chưa cưới khiến người xem không thiện cảm với Linh. Lời giải thích sự đồng điệu về tâm hồn hay mối liên hệ trong quá khứ có lẽ đã không đủ mạnh để người xem chấp nhận nữ chính, ủng hộ cô theo đuổi tình yêu với một người đã có hôn ước.

Tình Yêu Và Tham Vọng đã biến Diễm My 9x thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh như thế nào? - Ảnh 2.

Chưa có nữ chính nào lại biến thành "tiểu tam" cay đắng như Linh

Yêu say đắm một người nhưng luôn mập mờ với một người khác, là sao?

Việc Linh thà làm "tiểu tam" trong mối tình của người khác chứ không thích làm nữ chính trong chuyện tình của mình vốn không sao cả. Vấn đề ở đây là cô dù không yêu mà chưa một lần thực sự dứt khoát với Sơn (Thanh Sơn) thì như đang chọc giận người xem, nhất là những fan hâm mộ của một nhân vật được xây dựng không tì vết như Sơn. Anh nhiều lần tỏ tình với Linh lại được sự hậu thuẫn tốt từ hai bên gia đình nên Linh ở bên Sơn nhiều hơn cả bên Minh coi như là bất đắc dĩ. Thế nhưng nhận nhiều sự quan tâm thân mật mà lại không một lần làm rõ ranh giới trong mối quan hệ này khiến Linh trở nên đáng trách. Đã thế, phim còn cho Linh đến khi có những tiến triển tốt với Minh mới suy nghĩ tới Sơn như trong tập 51 thì nhận về mưa "gạch đá" cũng là điều dễ hiểu.

Tình Yêu Và Tham Vọng đã biến Diễm My 9x thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh như thế nào? - Ảnh 3.

Linh luôn biểu hiện rất rõ tình cảm dành cho Minh

Tình Yêu Và Tham Vọng đã biến Diễm My 9x thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh như thế nào? - Ảnh 4.

Tuy vậy, cô lại luôn mập mờ khó hiểu với Sơn

Nữ cường bản lĩnh nhưng giải quyết không xong những trò chơi xấu vặt vãnh?

Từ tập đầu tiên, Linh được giới thiệu là một nhân viên xuất sắc, chỉ trong vòng 3 năm đã một tay giúp công ty của Phong (Mạnh Trường) lớn mạnh trong thị trường bất động sản. Và cũng chỉ có một số khoảnh khắc trong những tập đầu, Linh chứng minh mình bản lĩnh đủ để Minh trải thảm chào đón và Phong "chọn mặt gửi vàng" làm gián điệp kinh tế. Nhưng lạ lùng là từ lúc phát hiện bộ mặt thật của sếp cũ và chuyên tâm cống hiến để bù đắp lỗi lầm cho công ty mới, Linh bỗng lành tính đến mức khó tin. Cô như con mèo nhỏ vô hại bị những kẻ thủ đoạn vùi dập, chơi xấu, gài bẫy và hoàn toàn không biết cách bảo vệ bản thân. Trong những tình huống như thế hoặc Linh được hai "crush" đứng ra bảo vệ hoặc khóc lóc hoặc ấm ức rời khỏi công ty. Phim đã giấu đâu mất rồi một Phan Hoàng Linh bản lĩnh và giỏi giang được giới thiệu trước đó?

Tình Yêu Và Tham Vọng đã biến Diễm My 9x thành nữ chính bị ghét nhất màn ảnh như thế nào? - Ảnh 5.

Linh không bản lĩnh như cô được giới thiệu?

Tình Yêu Và Tham Vọng chỉ còn 10 tập nữa trước khi đi đến hồi kết, liệu Linh có còn đủ thời gian để lấy lại thiện cảm của người xem cho nữ chính hay không? Những tập cuối của bộ phim đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan