• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu!

Hết du thuyền trên sông đến nhà hàng hẹn hò của Hương Giang - Matt Liu cũng phải nằm cạnh sông, hồ vô cùng nên thơ và lãng mạn nhé!

Theo lời Matt Liu nói ở hình ảnh khoá môi Hương Giang: Chẳng việc gì phải che giấu cảm xúc của mình với mọi người, những khoảnh khắc đáng nhớ thì nên khoe ra thôi. Nếu vậy thì ngoài tình cảm với Hương Giang, mối quan tâm lớn nhất của anh chàng hẳn phải là... những vùng sông nước?

Nghe qua có vẻ kì lạ nhỉ, nhưng đó là sự thật đấy. Cứ nhìn lại xuyên suốt quá trình hẹn hò "nữ hoàng LGBT" Hương Giang là biết, dù là thời lén lút, đăng ảnh úp mở đến khi công khai hôn nhau cho cả thiên hạ thấy, Matt Liu vẫn là có chấp niệm với những địa điểm hẹn hò... gần gũi với sông nước.

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 2.

Matt Liu, chàng CEO có "chấp niệm" với những nơi gắn liền sông nước


Gần đây nhất là màn hẹn hò trên du thuyền sang trọng trên sông Sài Gòn của Matt và Giang. Cả hai mời bạn bè khắp showbiz, chung vui nhân dịp Giang lên chức CEO, rồi Giang vừa được Matt tặng xe hơi 8 tỷ...

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 4.
Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 5.

Những người bạn thân thiết của Hương Giang đều có mặt trên du thuyền sang chảnh

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn cũng có mặt nhé

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 7.

Chàng bắp Ngô Kiến Huy đến chung vui với Hương Giang


Vô số lí do để mở tiệc, nhưng nhất định phải là tiệc trên du thuyền - trend hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 9.

Đồ ăn khá ngon và đều xinh lung linh khi lên hình

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 10.

Nhưng bạn đừng quên, mới đây cặp đôi có đi du lịch chung với nhau ở một resort nổi tiếng, và tấm hình check-in của Matt cạnh cái hồ bơi. Vâng, vẫn phải là một cái hồ thì Matt mới chịu.

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 12.

Còn đợt hình kỉ niệm 2 tháng quen nhau thì sao? Tất nhiên là điểm hẹn hò phải là nhà hàng nổi tiếng, thấy được sông Sài Gòn và toà tháp Landmark81 cao nhất Việt Nam rồi.

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 14.

Đến mức ngày còn ai chối là Matt Liu và Hương Giang không thích thú gì biển hồ không?

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 16.

Ngay cả chuyến ăn chơi lên thành phố sương mờ như Đà Lạt, resort cả hai chọn dừng chân cũng phải bên cạnh cái hồ.

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 18.

Đã thế lại còn viết cap bằng rap nhạc Đen Vâu: Em ơi đi trốn với anh, mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh?

Check địa điểm hẹn hò Hương Giang - Matt Liu mới thấy đây là cặp đôi biển hồ, phải hẹn hò ở chỗ có sông nước mới chịu! - Ảnh 20.

Thôi thì bây giờ đôi nào muốn hẹn hò, đau đầu chưa biết lấy địa điểm nào thì cứ tham khảo Hương Giang và Matt Liu vậy. Cứ nhắm nơi nào có hồ, có sông nước mà đi nhé.

Nguồn: Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan