• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

CKTG 2020 ra mắt ca khúc chủ đề, Suning và MAD Lions 'ôm mộng' danh hiệu quán quân?

Không ai đánh thuế ước mơ nên MAD Lions và Suning mơ mình vô địch CKTG luôn.

Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt ca khúc chủ đề cho CKTG 2020 mang tên Take Over. Đây là MV ca nhạc thường niên được Riot Games sản xuất cho giải đấu lớn nhất trong năm của họ. Take Over được thể hiện bởi MAX, Henry và Jeremy McKinnon của A Day To Remember.

Take Over (ft. Jeremy McKinnon (A Day To Remember), MAX, Henry) | Worlds 2020 - League of Legends

Ở CKTG 2019, Riot Games ra mắt ca khúc chủ đề mang tên Phoenix và điều bất ngờ ít ai đoán được rằng đội quán quân năm đó chính là Funplus PhoeniX. Không thể giải thích được hành trình vô địch của DoinB và những người bạn là ngẫu nhiên hay sắp đặt nhưng FPX đã lên ngôi một cách không thể nào ấn tượng hơn.

Take Over dù không muốn nhưng đã xuất hiện câu hát có tên các đội tuyển tham gia CKTG là "I got the heart of lion - Ta mang trái tim của loài sư tử". Chính bởi câu hát này đã khiến cùng một lúc có 2 đội tuyển tưởng bở về chức vô địch sắp tới của mình, đó không ai khác ngoài MAD Lions của LEC và Suning của LPL. Bởi đây đều là 2 đội tuyển có linh vật là sư tử.

CKTG 2020 ra mắt ca khúc chủ đề, Suning và MAD Lions ôm mộng danh hiệu quán quân? - Ảnh 2.

MAD Lions và Suning hài hước "mơ" về chức vô địch CKTG 2020

Cần phải nói rằng, cả MAD Lions và Suning đều là những đội tuyển hạt giống số 3 và 4 nên tỉ lệ họ lên ngôi quán quân là rất khó. Không những vậy, đây đều là những đội tuyển có nhiều cái tên trẻ và lần đầu đến với CKTG nên để họ có thể chạm tay vào cúp vô địch là hoàn toàn bất khả thi.

Tuy vậy, chức vô địch cho SofM và Suning cũng là điều mà người hâm mộ Việt Nam đang mong chờ. Dẫu biết rằng kỳ CKTG này là cực kỳ khó khăn bởi đây cũng chỉ là lần đầu tiên SofM đến với CKTG.

CKTG 2020 ra mắt ca khúc chủ đề, Suning và MAD Lions ôm mộng danh hiệu quán quân? - Ảnh 3.

Liệu SofM có lên ngôi vô địch CKTG 2020 như lời "tiên tri" của Riot Games?

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan