• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dân tình chú ý đến vòng 2 lùm lùm của Viên Minh trong ảnh cùng Công Phượng đi dự tiệc

Hình ảnh này khiến nhiều người tò mò liệu Viên Minh và Công Phượng đã có tin vui ư?

Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng là một trong những nàng WAGs im hơi lặng tiếng nhất trên MXH. Số lần cô nàng để lộ nhan sắc trên MXH chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Kể từ sau đám hỏi hoành tráng hồi tháng 6 vừa qua, cặp đôi này dường như đã thoải mái hơn trong việc xuất hiện cùng nhau. Mới đây, Công Phượng và Viên Minh đã cùng nhau tham dự bữa tiệc đầy tháng con đầu lòng của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP. HCM). Hình ảnh cặp đôi thoải mái, vui vẻ ngồi bên nhau khiến dân tình thích thú. 

Như mọi khi, Viên Minh vẫn ăn mặc và trang điểm rất đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, dân tình đã để ý đến vòng 2 trông có vẻ khá lùm lùm trong chiếc váy rộng màu cam của cô. Điều này làm dân tình tò mò, liệu có phải Viên Minh và Công Phượng đã có tin vui sau đám hỏi không?

Dân tình chú ý đến vòng 2 lùm lùm của Viên Minh trong ảnh cùng Công Phượng đi dự tiệc - Ảnh 1.

Dân tình chú ý đến vòng 2 lùm lùm của Viên Minh (Ảnh: FBNV)

Nhưng trong hình ảnh cách đây 19 ngày của cặp đôi này cùng bạn bè, vòng 2 của Viên Minh vẫn khá thon gọn khi cô nàng mặc một chiếc áo thun màu đen. Có thể do trang phục và góc chụp ảnh đã làm vòng 2 của Viên Minh trông lớn hơn mọi ngày chăng?

Dân tình chú ý đến vòng 2 lùm lùm của Viên Minh trong ảnh cùng Công Phượng đi dự tiệc - Ảnh 2.

Viên Minh và Công Phượng chụp ảnh cùng bạn bè cách đây 19 ngày (Ảnh: FB Hieu Pham)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan