• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Gái xinh bất ngờ nổi tiếng vì giống Jennie (BLACKPINK) như 2 giọt nước, tiết lộ được làm quen nhiều nhưng ném đá cũng nhiều

Sở hữu ngoại hình giống thần tượng thì nên vui hay nên buồn đây hả các bạn?

Với một đất nước rộng lớn và đông dân như Trung Quốc, thứ không thiếu nhất có lẽ chính là những cô nàng xinh đẹp rồi. Mỗi ngày, có cả loạt hot girl, "nữ thần" mới xuất hiện, nhưng chính vì quá nhiều nên thành ra có một vài cô nàng chỉ nổi một hai ngày là đã chẳng ai nhớ mặt, gọi tên được nữa.

Thế nhưng cũng có những cô bạn dù chẳng làm gì nhiều vẫn được người ta nhớ đến, không chỉ vì họ rất xinh đẹp và dễ thương mà còn bởi ngoại hình của họ siêu giống một người nổi tiếng nào đó. Ví dụ như cô bạn có nickname Hy Lý Hồ Đồ, thường được gọi là Tiểu Hồ này, bạn có nhận ra Tiểu Hồ nhìn giống ngôi sao nào không?

Gái xinh bất ngờ nổi tiếng vì giống Jennie (BLACKPINK) như 2 giọt nước, tiết lộ được làm quen nhiều nhưng ném đá cũng nhiều - Ảnh 1.

Bạn có nhận ra cô gái này giống ai không?

Chỉ cần quan sát kỹ một chút thôi, sẽ chẳng khó để bạn phát hiện Tiểu Hồ trông như thể phiên bản khác của Jennie - mỹ nhân sang chảnh top đầu của nhóm nhạc BLACKPINK (Hàn Quốc). Từ chiếc cằm, nụ cười đến góc nghiêng cũng như mái tóc bồng bềnh, không ít người đã cho rằng Tiểu Hồ và Jennie chính là hai chị em.

Gái xinh bất ngờ nổi tiếng vì giống Jennie (BLACKPINK) như 2 giọt nước, tiết lộ được làm quen nhiều nhưng ném đá cũng nhiều - Ảnh 2.

Bên trái là Jennie, bên phải là Tiểu Hồ

Đến chiếc cằm và kiểu cười của cả hai cũng na ná giống nhau

Mới đây, Tiểu Hồ đã chia sẻ chính những hình ảnh so sánh giữa mình và Jennie lên MXH. Bài đăng của Tiểu Hồ nhanh chóng nhận được hơn 5k lượt like và hàng trăm bình luận. Một số người xuýt xoa khen vẻ ngoài xinh xắn của Tiểu Hồ, đồng thời cảm thán cô nàng thật may mắn khi trông na ná ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng Tiểu Hồ đang cố tình chiêu trò nhằm kiếm "fame".

Đáp trả những thắc mắc của cư dân mạng, Tiểu Hồ nói: "Tôi chỉ đăng lên vì thấy vui thôi chứ tôi chỉ là một người bình thường, không cần nổi tiếng. Hơn nữa, tôi rất thích chị Jennie nên thực ra việc được nhận xét bản thân trông na ná thần tượng cũng đáng để tự hào lắm chứ".

Gái xinh bất ngờ nổi tiếng vì giống Jennie (BLACKPINK) như 2 giọt nước, tiết lộ được làm quen nhiều nhưng ném đá cũng nhiều - Ảnh 4.

Dù bị ném đá nhưng Tiểu Hồ không buồn vì cô nàng rất hâm mộ Jennie

Chia sẻ thêm về trải nghiệm thú vị này, Tiểu Hồ cho biết quá nửa số lần cô nàng ra ngoài đều sẽ nhận được những tiếng trầm trồ vì ngoại hình đặc biệt. Nhiều người bạn còn hay trêu cô rằng muốn xin chữ ký cô vì dù sao Jennie cũng ở xa quá. Chính vì vậy, dù thời gian qua có không ít người inbox "ném đá", Tiểu Hồ vẫn chẳng quan tâm.

Gái xinh bất ngờ nổi tiếng vì giống Jennie (BLACKPINK) như 2 giọt nước, tiết lộ được làm quen nhiều nhưng ném đá cũng nhiều - Ảnh 5.

Xinh quá đúng không?

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan