• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được!

Cuộc sống phía sau tivi của của các Shark luôn khiến người xem tò mò.

Đều là những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng trên thương trường, vậy nên không có gì lạ khi cuộc sống phía sau của các "cá mập" ở Shark Tank luôn khiến người ta tò mò.

Chẳng hạn như mới đây, dân tình được phen trầm trồ trước bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 37 xa hoa của Shark Khoa. Đồng thời cũng dành lời khen không ngớt trước căn biệt thự hoành tráng của vị doanh nhân trẻ. Cùng điểm lại những lần hiếm hoi, các "cá mập" của Shark Tank khoe cơ ngơi riêng trên mạng xã hội nhé.

1. Shark Khoa (Lê Đăng Khoa)

Làm sao bỏ qua được Shark Khoa, chàng trai độc thân trong mơ của biết bao nhiêu cô gái. Những hình ảnh về căn biệt thự của Shark cũng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ về độ xa hoa, hiếm lắm mới thấy Shark Khoa chia sẻ cơ ngơi đồ sộ đến vậy.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 1.

Hồ bơi to và rộng

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 2.

Bao phủ bởi các tán cây xanh

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 3.

Buổi tiệc sinh nhật xa hoa của Shark Khoa

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 4.

2. Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng)

Từ ngày về chung một nhà với cô vợ là Á hậu Nguyễn Thu Trang, Shark Hưng thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc là các chuyến đi du lịch lãng mạn. Tuy nhiên, các hình ảnh tiết lộ tư gia gần như rất nhỏ giọt. Chỉ biết hiện nay Shark và vợ đang sống trong một căn biệt thự có sân vườn cực rộng, thoải mái nuôi gà thả vườn.

Một phần của khu vườn trong căn nhà Shark Hưng từng được hé lộ.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 6.

Trước đó, Shark và vợ từng sống trong một căn chung cư cao cấp

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 7.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 8.

3. Shark Phi (Trương Lý Hoàng Phi)

Một cái tên khác cũng rất được các bạn trẻ khởi nghiệp yêu mến đó là Shark Phi. Shark hiện tại đang làm giám đốc tại Trung Tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC cũng như kiêm tổng thư ký hội doanh nghiệp trẻ TPHCM. Facebook cá nhân của Shark khá thường xuyên khoe ảnh tập yoga, cắm và trồng hoa trong chung cư nhà mình.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 9.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 10.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 11.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 12.

4. Shark Linh (Thái Vân Linh)

Trái ngược với vẻ lạnh lùng trên tivi, ngoài đời, Shark Linh là người khá vui vẻ, thường xuyên đăng ảnh lên Facebook và bình luận qua lại với fan hâm mộ. Hình ảnh bên trong tổ ấm của Shark Linh cũng phần nào được hé lộ.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 13.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 14.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 15.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 16.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 17.

5. Shark Liên (Đỗ Liên)

Không còn là "người đàn bà thép" hay nữ hoàng bảo hiểm như trên Shark Tank, Shark Liên trở thành người vợ, người mẹ cực đằm thắm trên MXH. Chị thường xuyên khoe không gian sống xanh đáng ghen tị. 

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 18.

Nội thất bên trong của căn nhà.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 19.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 20.

Vườn hồng đáng ghen tị của Shark

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 21.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 22.

Nguồn: Facebook NV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan