• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hương Giang lần đầu công khai khen Matt Liu, tưởng nhập hội cuồng bồ ai dè mưu đồ 'đổ vỏ' 15 triệu đãi fan ăn lẩu cho chàng?

Matt Liu mà nghe được mấy câu "đường mật" của Hương Giang chắc phải cười tít mắt vì hạnh phúc đây.

Được quen một chàng tổng tài phong độ là ước mơ của mọi cô gái. Nhưng vì số lượng "cực phẩm" như vậy trên đời có sẵn hạn mức nên một khi đã tìm được chân ái thì tất nhiên, hội con gái cứ phải gọi là "cuồng bồ" mất thôi. Không tin cứ nhìn Hương Giang mà xem, kể từ ngày công khai tình cảm với Matt Liu, có khoảnh khắc nào là thôi nhắc đến nửa kia đâu.

Điển hình là mới đây, trên MXH vừa lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô nàng đi ăn cùng với fan, sẵn tiện PR cực mạnh người yêu: "Sao người lại đẹp trai với ga-lăng vậy ta", "Có nên ra mắt đây không ta"... Ái chà chà, vài câu thôi mà Matt Liu nghe được chắc phải cười tít mắt vì quá "ưng bụng" đây!

Nhưng khoan... Matt Liu đừng vội mừng vì có khi những lời đường mật ấy chỉ là "chiêu trò" của cô bạn gái dễ thương Hương Giang mà thôi. Nói có sách mách có chứng, chỉ trong vài giây ngắn ngủi nàng Hậu đã lập tức "lật mặt" hỏi fan rằng: "Có nên gửi hóa đơn này về cho Matt Liu trả tiền không ta?". Đến đây chàng CEO chắc cũng phải bó tay trước cô người yêu siêu lầy vì màn "đổ vỏ" nhanh chóng mặt. Tuy nhiên may thay, nàng Hậu giàu có của Vbiz đã tự tay chi trả hoá đơn có giá 15 triệu này rồi nhé!

Clip: Vừa khen Matt Liu đẹp trai, ga lăng, Hương Giang liền âm mưu "đổ vỏ" hóa đơn 15 triệu

Hương Giang lần đầu công khai khen Matt Liu, tưởng nhập hội cuồng bồ ai dè mưu đồ đổ vỏ 15 triệu đãi fan ăn lẩu cho chàng? - Ảnh 3.

Có người yêu xinh đẹp lại còn đáng yêu và vui tính như Hương Giang, đúng là sướng nhất Matt Liu!

Hương Giang lần đầu công khai khen Matt Liu, tưởng nhập hội cuồng bồ ai dè mưu đồ đổ vỏ 15 triệu đãi fan ăn lẩu cho chàng? - Ảnh 4.

Hương Giang ngày càng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm trước công chúng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan