• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hương Giang đúng là đại gia chơi đồ hiệu Vbiz: Đeo đồng hồ gần 1 tỷ dự tiệc du thuyền, nhẫn kim cương khủng nổi đâu kém

Vẻ ngoài của Hương Giang đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì quá xinh đẹp và sang chảnh.

Chiếm sóng trên MXH trong suốt một ngày vừa qua chắc chắn phải kể đến khoảnh khắc khóa môi cực tình của Hương GiangMatt Liu trong bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền. Bên cạnh những lời chúc phúc, không ít người đã dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc cũng như vẻ ngoài đầy quyến rũ của nữ ca sĩ. Bằng chứng là hôm nay (22/8), trên trang cá nhân, Hương Giang đã trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải bức ảnh khoe trọn outfit đồ hiệu từ đầu đến chân và vẻ ngoài xinh đẹp trong bữa tiệc.

Đặc biệt, người đẹp còn khiến netizen phải trầm trồ khi nhấn nhá cho vẻ ngoài càng thêm lung linh bằng nhẫn kim cương cỡ khủng, được dự đoán có giá trị không hề nhỏ và chiếc đồng hồ có giá gần 1 tỷ đồng. Có thể nói, diện mạo của Hương Giang đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, nhiều ý kiến cho rằng loạt phụ kiện đắt đỏ kia cũng giúp cô nàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Hương Giang đúng là đại gia chơi đồ hiệu Vbiz: Đeo đồng hồ gần 1 tỷ dự tiệc du thuyền, nhẫn kim cương khủng nổi đâu kém - Ảnh 2.

Hương Giang khoe diện mạo xinh đẹp trong bữa tiệc trên du thuyền

Hương Giang đúng là đại gia chơi đồ hiệu Vbiz: Đeo đồng hồ gần 1 tỷ dự tiệc du thuyền, nhẫn kim cương khủng nổi đâu kém - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng, được dự đoán có giá trị không hề nhỏ mới thật sự chiếm trọn spotlight

Hương Giang đúng là đại gia chơi đồ hiệu Vbiz: Đeo đồng hồ gần 1 tỷ dự tiệc du thuyền, nhẫn kim cương khủng nổi đâu kém - Ảnh 4.

Ngoài ra, dân tình cũng soi ra chiếc đồng hồ Hương Giang đeo có giá khoảng 800 triệu đồng

Hương Giang đúng là đại gia chơi đồ hiệu Vbiz: Đeo đồng hồ gần 1 tỷ dự tiệc du thuyền, nhẫn kim cương khủng nổi đâu kém - Ảnh 5.

Khoảnh khắc gây sốt MXH trong suốt một ngày qua của Hương Giang và Matt Liu

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan