• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Jennie chớp mắt đá lưỡi trong MV Ice Cream bị Knet tố là bắt chước Ariana Grande, phản ứng khác fan 1 trời 1 vực

Biểu cảm của Jennie từng làm fan thích thú, nhưng có vẻ như cư dân mạng xứ Hàn không cảm thấy như vậy.

Khi MV Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez ra mắt, Jennie là 1 trong những thành viên được cộng đồng mạng quan tâm nhất. Cô không phải người lên hình nhiều nhất nhưng lại gây chú ý vì thần thái sang chảnh, tạo hình ấn tượng. Thế nhưng mới đây biểu cảm của nữ idol trong MV mới lại gây tranh cãi vì bị cho là bắt chước Ariana Grande.

Trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc, một số cư dân mạng cho rằng cách Jennie chớp mắt, liếm môi "đá lưỡi" ở một vài cảnh quay solo giống hệt biểu cảm thường thấy của Ariana Grande. 

Cứ đến cảnh của mình là Jennie hết chớp mắt lại "đá lưỡi" tỏ vẻ sexy

Đây được coi là chùm biểu cảm quyến rũ, gợi cảm, làm nên thương hiệu của nữ ca sĩ người Mỹ khi đóng MV và diễn trên sân khấu. Người đưa ra sự so sánh thậm chí cho là Jennie không những sao chép Ariana Grande mà biểu cảm trong MV Ice Cream của cô còn "làm quá".

Cách chớp mắt như búp bê Barbie hay đưa lưỡi liếm môi khi hát được coi là biểu cảm làm nên thương hiệu của "tiểu diva"

MV God Is A Woman - Ariana Grande

MV Focus - Ariana Grande

Cư dân mạng xứ Hàn bình luận:

- "Thật sự là tôi cũng cảm thấy thế, biểu cảm của Jennie lần này có hơi khác? Cảm giác là biểu cảm của Jennie làm tôi nhớ đến 1 ngôi sao nhạc Pop quốc tế, nhưng có vẻ là fan của Ariana cũng thấy vậy".

- "Chẳng biết có phải bắt chước không nhưng trên hết là trông giống lắm".

- "Những người luôn kêu ca là các idol khác ngày ngày bắt chước Jennie, họ đi đâu hết rồi?".

- "Tôi cũng vậy, tôi là fan nhạc Pop và thấy nhiều người cho rằng Jennie sao chép Ariana lắm. Ban đầu tôi không chắc chắn nhưng cũng sinh nghi… Nếu xem Instagram của cô ấy, có nhiều dáng chụp hình và filter (bộ lọc chỉnh màu) giống với Ariana, đây cũng là điều fan nhạc Pop bàn tán nhiều lắm".

- "Nếu nhìn quần áo hay âm nhạc của BLACKPINK thì có vẻ là họ luôn bắt chước sao nước ngoài".

- "Nhưng chắc là do chúng ta chỉ nhìn ảnh thôi, tôi không cảm thấy làm quá khi nghe nhạc hay xem MV".

Trước đó, không ít người hâm mộ quốc tế của Jennie nói riêng và BLACKPINK nhận thấy nữ idol không những có biểu cảm giống Ariana Grande mà cách hát của cô trong ca khúc Ice Cream còn gợi nhớ tới giọng ca thank u, next.

6 giây của Jennie trong Ice Cream được cho là do Ariana Grande viết

Phân đoạn Jennie hát khi đùa giỡn với chú chuột lang nước capybara có giai điệu giống với 1 ca khúc mang phong cách của Ariana Grande, cách nhả chữ của thành viên BLACKPINK còn tương tự cách nhả chữ trong bản hit 7 rings. Khi đó nhiều người còn đoán đoạn hát vỏn vẹn 6 giây của Jennie là do… Ariana Grande sáng tác, nhất là khi cô cũng tham gia sản xuất ca khúc Ice Cream.

MV 7 rings - Ariana Grande

Thế nhưng các fan có phản ứng vô cùng thoải mái khi nhận ra điểm trùng hợp này. Khi ấy người thì cho rằng Jennie mang màu sắc của Ariana Grande vì cô là đồng tác giả của ca khúc, người lại đùa là thành viên BLACKPINK có… gen của nữ ca sĩ người Mỹ. Điều này trái với thái độ "căng như dây đàn" của dân mạng Hàn Quốc.

Jennie chớp mắt đá lưỡi trong MV Ice Cream bị Knet tố là bắt chước Ariana Grande, phản ứng khác fan 1 trời 1 vực - Ảnh 11.

"Jennie đúng là có "vibe" của Ariana trong MV, cô ấy hát từ "baby" cũng giống nữa. Đương nhiên rồi, vì Ariana là 1 trong những người sáng tác mà."

Jennie chớp mắt đá lưỡi trong MV Ice Cream bị Knet tố là bắt chước Ariana Grande, phản ứng khác fan 1 trời 1 vực - Ảnh 12.

"Jennie à, bạn có gen của Ariana trong người hay gì?"

Jennie chớp mắt đá lưỡi trong MV Ice Cream bị Knet tố là bắt chước Ariana Grande, phản ứng khác fan 1 trời 1 vực - Ảnh 13.

"Không phải Ariana "nhập" vào Jennie trong đoạn này đấy chứ?"

Đúng là biểu cảm của Jennie dễ gợi nhớ đến Ariana Grande, nhưng điều này không nói lên là cô cố tình bắt chước "tiểu diva". Ice Cream là bài hát đáng yêu nhưng cũng có nhiều ẩn ý sexy, Jennie thể hiện thần thái gợi cảm là chuyện dễ hiểu. Chưa kể nhỡ đâu biểu cảm này đã được cả ekip bàn tính từ trước, Ariana Grande thậm chí đã "gật đầu" thì sao?

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Nguồn: Pannchoa - Ảnh: Pannchoa - Video: YouTube

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan