• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoảnh khắc đọ sắc hot hit VTV Awards 2020: Quỳnh Kool rất xinh nhưng rất tiếc, vòng eo của Quỳnh búp bê mới là tâm điểm

Bức ảnh đọ sắc ấn tượng tối nay giữa Quỳnh Kool và đàn chị Phương Oanh đã trở thành tâm điểm chú ý.

VTV Awards 2020 được xem như sự kiện hot nhất diễn ra vào tối nay (5/9). Ngay lúc này đây, rất đông các nghệ sĩ đình đám phía Bắc như Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Hồng Diễm, Thanh Sơn, Phương Oanh, Hồng Đăng, Thành Trung... Tất cả đều diện trên mình những trang phục lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ.

Đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc đọ sắc giữa Quỳnh Kool và "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh. Nếu như nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool chọn cho mình sắc vàng nổi bật thì Phương Oanh nổi bật với thiết kế đuôi cá tôn ba vòng nóng bỏng. Dù xinh như búp bê nhưng cũng rất tiếc, Quỳnh Kool đã bị vòng eo của "Quỳnh Búp Bê" lấn át, chiếm trọn spotlight của bức ảnh.

Khoảnh khắc đọ sắc hot hit VTV Awards 2020: Quỳnh Kool rất xinh nhưng rất tiếc, vòng eo của Quỳnh búp bê mới là tâm điểm - Ảnh 2.

Màn đọ sắc giữa Quỳnh Kool và đàn chị Quỳnh Búp Bê

Khoảnh khắc đọ sắc hot hit VTV Awards 2020: Quỳnh Kool rất xinh nhưng rất tiếc, vòng eo của Quỳnh búp bê mới là tâm điểm - Ảnh 3.

Khi hai bóng hồng đứng cạnh nhau

Khoảnh khắc đọ sắc hot hit VTV Awards 2020: Quỳnh Kool rất xinh nhưng rất tiếc, vòng eo của Quỳnh búp bê mới là tâm điểm - Ảnh 4.

Quỳnh Búp Bê xinh đẹp, lộng lẫy tại VTV Awards 2020. Cô thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ

Khoảnh khắc đọ sắc hot hit VTV Awards 2020: Quỳnh Kool rất xinh nhưng rất tiếc, vòng eo của Quỳnh búp bê mới là tâm điểm - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Quỳnh Búp Bê đã trở thành tâm điểm luôn và ngay nhờ body nóng bỏng

Khoảnh khắc đọ sắc hot hit VTV Awards 2020: Quỳnh Kool rất xinh nhưng rất tiếc, vòng eo của Quỳnh búp bê mới là tâm điểm - Ảnh 6.

Vòng eo con kiến của cô chiếm trọn spotlight

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan