• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Siêu mẫu Coco Rocha đang catwalk bỗng... lội xuống bể bơi, nể nhất là chị còn đang mang bầu 7 tháng

Siêu mẫu Coco Rocha vừa có màn trình diễn đậm tính giải trí trong show Christian Siriano Xuân/Hè 2021.

Dịch Covid-19 đã khiến Tuần lễ Thời trang New York bớt "xôm" hơn hẳn nhưng không vì thế mà thiếu vắng sự thú vị. 18/9 vừa qua, show diễn của Christian Siriano đã trở thành tâm điểm chú ý nhờ màn catwalk kiêm... lội nước của siêu mẫu Coco Rocha.

Siêu mẫu Coco Rocha đang catwalk bỗng... lội xuống bể bơi, nể nhất là chị còn đang mang bầu 7 tháng - Ảnh 1.

Đang mang bầu 7 tháng, siêu mẫu được mệnh danh là "nữ hoàng tạo dáng" vẫn đảm nhận vị trí vedette. Cô sải bước vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn trái ngược hẳn với hình dung của nhiều người về bà bầu đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Tưởng bầu 7 tháng đi catwalk đã là ghê gớm ư? Không đâu, Coco Rocha còn bước thẳng xuống bể bơi, trầm mình trong làn nước để phô diễn thiết kế váy đỏ bồng bềnh của Christian Siriano.

Ý tưởng táo bạo của siêu mẫu 32 tuổi đã khiến khán giả phải sửng sốt, và show diễn Xuân/Hè 2021 của Christian Siriano nghiễm nhiên chiếm trọn spotlight mặt báo lẫn MXH.

Tuy lúc lên bờ có hơi khó khăn nhưng Coco Rocha vẫn được tung hô với màn trình diễn đậm chất giải trí khuấy động làng mốt giữa thời điểm ảm đạm này.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, NTK Christian Siriano không mang BST Xuân/Hè 2021 đến New York mà tổ chức ngay tại nhà riêng của anh ở Connecticut. Show diễn được tổ chức ngay trong vườn nhà với quy mô 80 khách mời.

Khu vực phòng khách và bếp của ngôi nhà biến thành backstage.

Siêu mẫu Coco Rocha đang catwalk bỗng... lội xuống bể bơi, nể nhất là chị còn đang mang bầu 7 tháng - Ảnh 7.

Tất cả những người tham gia bao gồm người mẫu, ê-kíp hậu cần, khách mời đều đeo khẩu trang và đồ bảo hộ cần thiết để đảm bảo an toàn giữa mùa dịch. 

Siêu mẫu Coco Rocha đang catwalk bỗng... lội xuống bể bơi, nể nhất là chị còn đang mang bầu 7 tháng - Ảnh 8.

Mỗi người mẫu đều diện khẩu trang "tông xuyệt tông" với thiết kế mà mình trình diễn, vừa phòng dịch vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Chỗ ngồi của các khách mời cũng được bố trí cách xa nhau gần 2 mét.

NTK Christian Siriano bên "nàng thơ" Coco Rocha. Khoảnh khắc này được chụp chỉ ít phút trước màn catwalk "độc" bậc nhất Tuần lễ Thời trang New York mùa Xuân/Hè 2021.

Siêu mẫu Coco Rocha đang catwalk bỗng... lội xuống bể bơi, nể nhất là chị còn đang mang bầu 7 tháng - Ảnh 10.

Ảnh: Internet/Instagram NV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan