• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xem lại vũ đạo nguy hiểm thót tim của GFRIEND: Xoạc chân, nhảy ngựa như làm xiếc vậy mà thực hiện dễ như chơi!

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng động tác này lại đòi hỏi sự nhuần nhuyễn, kết hợp vô cùng ăn ý giữa các thành viên của GFRIEND nếu không tai nạn nghiêm trọng rất dễ xảy ra.

GFRIEND trước giờ vẫn nổi danh với những vũ đạo cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật và sự ăn ý rất lớn từ phía các thành viên. Chính vì đòi hỏi cao như vậy nên những sản phẩm âm nhạc của GFRIEND đều có phần thể hiện vũ đạo vô cùng xuất sắc, đều tăm tắp, cả 6 người như một.

Vũ đạo của GFRIEND quả thực rất khó nhằn khi vừa đòi hỏi độ mạnh mẽ, dứt khoát lại có cả sự uyển chuyển, mềm dẻo kết hợp

Không chỉ vậy GFRIEND còn nhiều lần gây choáng với khả năng trình diễn đều tăm tắp, các thành viên không lệch nhau lấy một nhịp

Tuy nhiên cũng chính vì niềm tự hào này mà nhiều khi người hâm mộ không tránh khỏi xót xa cho GFRIEND. Vũ đạo của nhóm đâu chỉ tốn sức, hơn nữa còn dễ gây nguy hiểm, xảy ra tai nạn cho các thành viên. Thậm chí đến tận bây giờ nhiều người vẫn không khỏi rùng mình trước một vũ đạo thót tim của ca khúc Me Gustas Tu. 

Động tác này có sự tham gia của ba thành viên. Yuju sẽ xoạc chân trượt người về sau, Yerin thì bật cao nhảy ngựa. Umji tuy đứng yên nhưng vừa phải làm trụ thật vững cho Yerin, lại đồng thời phải tạo lực hỗ trợ đẩy Yuju. Phức tạp như làm xiếc là vậy thế mà ba cô nàng thực hiện dễ như chơi.

Me Gustas Tu - G-FRIEND (Dance Practice)

Chỉ thoáng qua có vài giây chắc chắn nhiều người xem sẽ không kịp hiểu rõ sự phức tạp và nguy hiểm của động tác

Nhưng chuyển góc nhìn từ phía bên cạnh sẽ thấy choáng ngợp, rùng mình trước vũ đạo thót tim này

Nói về vũ đạo này, người hâm mộ thậm chí còn phải thốt lên rằng nếu sau này quảng bá mà còn nhảy động tác này thêm 1 lần nào nữa thì nghỉ chơi với nhóm luôn! Tuy là một lời nói đùa nhưng cũng đủ thấy các fan lo lắng cho GFRIEND thế nào.

Quả thật tuy chỉ diễn ra chớp nhoáng có vài giây, thậm chí nhiều người có thể không để ý nhưng động tác này lại đòi hỏi sự nhuần nhuyễn, kết hợp vô cùng ăn ý giữa các thành viên của GFRIEND. Qua đó một lần nữa càng khẳng định thêm khả năng vũ đạo đáng nể của nhóm. Cho thấy sự cầu toàn, nỗ lực trong từng chi tiết nhỏ, không màng tới cả nguy hiểm để đem đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Clip: Youtube - Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan