• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Clip 'full không che' cảnh 2 cặp đôi Vbiz tình tứ: Bên Noo chăm lo cho Mai Phương Thuý, bên Gil tặng hoa cho Hoàng Thuỳ Linh

Noo và Mai Phương Thuý, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh cứ ngọt ngào thế này, hỏi sao dân tình không nhiệt tình đẩy thuyền!

Hội bạn quyền lực của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng tập hợp toàn những khuôn mặt đình đám Vbiz, mỗi lần các thành viên tụ họp đều khiến dân mạng rần rần. Đặc biệt, nhất cử nhất động của 2 cặp đôi hot Gil Lê - Hoàng Thuỳ LinhNoo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý đều khiến người hâm mộ chú ý và nhiệt tình "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu.

Đáng nói nhất, cách đây vài giờ, quản lý của Noo Phước Thịnh còn hé lộ clip ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi: 2 cặp đôi chung khung hình cận cảnh, cùng có cử chỉ và ánh mắt tình tứ dành cho nhau. Có thể thấy, Noo và Mai Phương Thuý vô cùng thân mật, nàng hậu chủ động nắm tay nam ca sĩ và kéo anh ngồi sát cạnh mình để chụp ảnh "sống ảo". Ngoài ra, khi dây áo của Mai Phương Thuý vô tình lệch khỏi vai, Noo liền tinh tế kéo lên và chỉnh tóc cho người đẹp. Khoảnh khắc thân mật của cặp đôi khiến dân FA nhìn mà ghen tị.

Clip: Cận khoảnh khắc Noo và Mai Phương Thuý tình tứ (Nguồn: Tiktok)

Noo chủ động kéo lại dây áo bị lệch cho Mai Phương Thuý, Gil Lê mang hoa đến tặng Hoàng Thuỳ Linh

Bên trái là đôi Noo - Thuý tíu tít chăm sóc nhau, còn ở bên phải, hành động Gil Lê ôm bó hoa đến tặng cho Hoàng Thuỳ Linh, cả hai nhìn nhau âu yếm cũng khiến netizen chú ý. Đây cũng là dịp hiếm hoi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê chịu ngồi sát cạnh nhau trong khi chụp ảnh cùng hội bạn.

Khoảnh khắc 2 cặp đôi hot xuất hiện chung khung hình khiến dân tình thích thú

Clip full không che cảnh 2 cặp đôi Vbiz tình tứ: Bên Noo chăm lo cho Mai Phương Thuý, bên Gil tặng hoa cho Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 5.

Được biết, clip này được ghi lại vào dịp hội bạn tụ họp mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ Linh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan