• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Clip: Nhạc nền là Kẻ Cắp Gặp Bà Già nhưng Noo Phước Thịnh mà gặp Mai Phương Thuý thì chỉ toàn thấy 'cẩu lương' thôi!

Khoảnh khắc "tình bể bình" giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý khiến cho các fan đứng ngồi không yên.

Còn nhớ cách đây khoảng 1 tháng, người hâm mộ không khỏi phấn khích với hình ảnh Gia Đình Văn Hoá - gồm những nghệ sĩ Vbiz được khán giả trẻ yêu mến đã cùng hội tụ để chúc mừng cho sinh nhật của Hoàng Thuỳ Linh và Mai Phương Thuý.

Mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh đã bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trước khi Gia Đình Văn Hoá chụp tấm ảnh kỷ niệm và lần nữa làm netizen xôn xao hết cả lên. Đoạn clip có giai điệu nhạc nền là ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh nhưng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý lại hoá "tình chàng ý thiếp" chiếm trọn spotlight.

Clip khoảnh khắc Gia Đình Văn Hoá chụp hình được quản lý Noo Phước Thịnh đăng tải

Trong đoạn clip, các fan không khỏi xuýt xoa trước những khoảnh khắc "cẩu lương" đến từ Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý. Nào là nắm tay nhau để chuẩn bị chụp ảnh. Rồi chẳng may dây áo của Mai Phương Thuý bị rơi xuống, Noo Phước Thịnh ngay lập tức đã giúp cô nàng kéo lên, chỉnh lại trang phục.

Chưa dừng lại, nam ca sĩ còn ân cần vuốt tóc của Mai Phương Thuý để giúp cô nàng xuất hiện trên ảnh đẹp nhất. Chỉ với những hành động nhỏ như vậy nhưng cũng đủ khiến các fan "đẩy thuyền" triệt để.

Mai Phương Thuý chủ động nắm tay Noo Phước Thịnh

Không may dây áo của Mai Phương Thuý bị rớt xuống...

Ngay lập tức Noo Phước Thịnh đã chỉnh trang lại ngay cho cô bạn của mình

Clip: Nhạc nền là Kẻ Cắp Gặp Bà Già nhưng Noo Phước Thịnh mà gặp Mai Phương Thuý thì chỉ toàn thấy cẩu lương thôi! - Ảnh 5.

Và đây chính là hình ảnh gây sốt mạng xã hội bởi các nghệ sĩ trong Gia Đình Văn Hoá

Kẻ Cắp Gặp Bà Già - ca khúc được quản lý Noo Phước Thịnh sử dụng làm nhạc nền trong đoạn clip là một sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thuỳ Linh ra mắt vào đầu tháng 4/2020 và nằm trong album Hoàng do team DTAP thực hiện. 

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần hợp tác đặc biệt của Hoàng Thuỳ Linh với rapper Binz. Sau 1 tuần lên sóng, MV Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh đã đạt cột mốc top 1 trending. Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này đang thu về hơn 35 triệu lượt xem cùng gần 500 nghìn lượt thích trên YouTube.

Hoàng Thùy Linh - Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music Video

Clip: Nhạc nền là Kẻ Cắp Gặp Bà Già nhưng Noo Phước Thịnh mà gặp Mai Phương Thuý thì chỉ toàn thấy cẩu lương thôi! - Ảnh 7.

Hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh trong MV Kẻ Cắp Gặp Bà Già

Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng từng khiến cộng đồng mạng không ngừng phấn khích khi tỉ mỉ gài áo cho Mai Phương Thuý. Với những cử chỉ đầy ân cần và chăm sóc chuẩn "soái ca" cho nàng hậu, các chị em lại được dịp xốn xang. Các fan của Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh cũng không ngừng mong mỏi sẽ có ngày cả hai sẽ nghĩ đến việc tái hợp.

Clip: Noo Phước Thịnh tỉ mỉ gài áo cho Mai Phương Thúy khi đi du lịch.

Clip: Nhạc nền là Kẻ Cắp Gặp Bà Già nhưng Noo Phước Thịnh mà gặp Mai Phương Thuý thì chỉ toàn thấy cẩu lương thôi! - Ảnh 9.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý vẫn luôn là cặp đôi đẹp của showbiz mà các fan mong muốn tái hợp

Nguồn: FB - Ảnh: Cắt từ clip

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan