• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trước nghi vấn thiên vị Dế Choắt, Rhymastic lên tiếng bóng gió: 'Không cảm ơn thì thôi còn buông lời cay đắng'?

Dòng trạng thái mới nhất của Rhymastic - giám khảo Rap Việt đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sau tập phát sóng đầu tiên của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt, khán giả đã được chứng kiến trận đấu đầy căng thẳng trong bảng A đến từ các thí sinh Dế Choắt (team Wowy), Hydra (team Karik), Đạt Dope (team Suboi) và 16 Typh (team Binz). 

Sau 4 màn trình diễn, người duy nhất chiến thắng để có tên trong 6 thí sinh bước vào vòng Chung kết không ai khác chính là Dế Choắt. 

Tuy nhiên, dù Dế Choắt nhận được nhiều lời khen từ các HLV và 2 giám khảo nhưng sự dừng chân của anh chàng 16 Typh cũng để lại không ít tiếc nuối. Thậm chí có nhiều bình luận khẳng định không còn muốn xem Rap Việt khi 16 Typh chính thức bị loại và đặt nghi vấn Dế Choắt được đi tiếp là do có sự ưu ái. 

Trước nghi vấn thiên vị Dế Choắt, Rhymastic lên tiếng bóng gió: Không cảm ơn thì thôi còn buông lời cay đắng? - Ảnh 2.

Nếu như Dế Choắt thẳng tiến vào Chung kết thì 16 Typh lại là người chính thức tạm biệt Rap Việt

Cũng mới đây, giám khảo Rhymastic đã đăng đàn trên trang cá nhân và bóng gió về việc nghi vấn thiên vị Dế Choắt. Theo đó, Rhymastic chia sẻ ở trong vòng Bứt phá, các thí sinh sẽ nhận được số lượt vote công bằng đến từ HLV và giám khảo nên hy vọng cộng đồng mạng không cho rằng anh và JustaTee có sự thiên vị cho thí sinh. 

Rhymastic nói thêm, anh và JustaTee chấp nhận bị cắt bớt tiếng nói lẫn quyền lực để khán giả có thể được xem nhiều tiết mục hơn trong 1 tập. Chính vì vậy, nếu cộng đồng mạng vẫn còn buông lời cay đắng thì anh sẽ diss như anh chàng 16 Typh "diss" HLV và giám khảo trong phần thi vừa qua.

Trước nghi vấn thiên vị Dế Choắt, Rhymastic lên tiếng bóng gió: Không cảm ơn thì thôi còn buông lời cay đắng? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của giám khảo Rap Việt Rhymastic

Bên dưới phần bình luận, Rhymastic cũng chia sẻ thêm về việc "người đi - kẻ ở" tại Rap Việt. Anh cho biết người được đi tiếp vào vòng trong đơn giản là người may mắn hơn. Anh không muốn cộng đồng mạng lôi chuyện trình độ để chỉ trích thí sinh hay đả kích lẫn nhau. Cuối cùng, anh gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng rằng: "Hãy là những người nghe nhạc văn minh nha".

Trước nghi vấn thiên vị Dế Choắt, Rhymastic lên tiếng bóng gió: Không cảm ơn thì thôi còn buông lời cay đắng? - Ảnh 4.

Lời bình luận của Rhymastic bên dưới bài đăng trên trang cá nhân

Trước đó, trong những lần 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee đưa ra quyết định loại thí sinh, cả hai đã không ít lần gây tranh cãi cho cộng đồng mạng khi cho rằng có sự thiên vị. Đỉnh điểm phải kể đến màn đối đầu giữa R.I.C và F của team HLV Wowy khi 2 giám khảo đã quyết định lựa chọn F bước vào vòng trong. 

Với việc F từng kết hợp sản phẩm âm nhạc với SpaceSpeakers, cộng đồng mạng đã nổ ra tranh cãi và cho rằng Rhymastic và JustaTee loại R.I.C vì F là "gà nhà". Trước những ý kiến trái chiều, Rhymastic cũng từng lên tiếng đáp trả khá gắt: "Tưởng bọn tôi vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à?".


Trước nghi vấn thiên vị Dế Choắt, Rhymastic lên tiếng bóng gió: Không cảm ơn thì thôi còn buông lời cay đắng? - Ảnh 6.

Bình luận khá gắt của Rhymastic trước đó khi bị cho rằng thiên vị "gà nhà"

Nguồn: Facebook nhân vật - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan