• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

5 kiểu buộc tóc style Hàn Quốc siêu đơn giản, con gái tóc ngắn lẫn tóc dài đều có thể học theo

Không biết làm gì cho vẻ ngoài mới mẻ, vậy bạn có thể thay đổi cách buộc tóc xem sao.

Kiểu tóc 1

Đây là kiểu tóc mà những nàng tóc ngắn nên "đu đưa" vì nó tạo nên diện mạo xinh xắn và nữ tính phết. Trước tiên, bạn chia tóc làm 2 và buộc lại với chun. Sau đó, luồn đuôi tóc vào giữa mỗi phần. Cuối cùng là cho toàn bộ nửa tóc trên trên vào giữa đuôi tóc dưới, vậy là hoàn tất kiểu buộc tóc tầng nhẹ nhàng, dễ thương.

Kiểu buộc 2

Kiểu tóc này sẽ hợp để diện đi làm, đi tiệc lắm đó nha! Những gì bạn cần làm là buộc lỏng tóc rồi luồn đuôi tóc xuống một cách khéo léo để tạo độ phồng nhất định. Tiếp đó, dùng chun buộc phần đuôi tóc ở vị trí lưng chừng...

...sau cùng là xoắn gọn phần đuôi tóc, vấn ngược lên trên và cố định bằng kẹp tăm. Style tóc này sẽ mang đến bạn vẻ cực sang chảnh.

Kiểu tóc 3

Trước hết, bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp. Dùng thêm một chiếc chun và luồn tóc như hướng dẫn.

Dùng thêm một chiếc chun để buộc ở gần cuối đuôi tóc. Sau đó quấn ngược lên phía trên để cố định phần búi tóc. 

Kiểu 4

Kiểu tóc này bạn không cần buộc tóc mà dùng ngón tay luồn tóc ngược từ đằng sau ra đằng trước và sau đó cố định bằng chun. Chỉ vài giây là có mái tóc búi thấp chuẩn Hàn.

Kiểu tóc 5

Đầu tiên, bạn chọn một chiếc khăn lụa dài và quấn quanh đầu. Quấn xen kẽ khăn lụa và tóc ở hai bên. Cuối cùng, buộc nơ ở giữa đầu. Kiểu tóc này tạo cảm giác ngọt ngào, bạn diện vào mùa đông thì xinh yêu khỏi bàn cãi.

Ảnh: Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan