• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bác nông dân giật mình khi phát hiện đầu người thò ra khỏi đống đất trên cánh đồng, gọi dân làng tới kiểm tra lại càng choáng váng hơn

Sau khi phát hiện đầu người dưới đống đất, người nông dân đã hô hào mọi người tới và họ phát hiện đó là một em bé.

Theo tờ Daily Mail, một bé em bé sơ sinh ở Ấn Độ mới đây đã được cứu thoát khỏi bị chôn sống. Cụ thể, một người nông dân khi đang làm việc trên cánh đồng ở khu vực Khatima đã bất ngờ phát hiện ra sự việc.

Đoạn video được Daily Mail đăng tải đã ghi lại cảnh em bé được kéo lên khỏi mặt đất. Theo đó, người của bé lấm lem đất cát. Có vẻ như ai đó đã cố chôn sống em bé này. Khi được kéo lên khỏi lòng đất, em bé gần như bất động và không có phản ứng gì. Mọi người có mặt ở hiện trường lúc đó đã phủi sạch đất cát rồi đưa bé đến bệnh viện ngay lập tức. Hiện tại sức khỏe của em bé đã ổn định lại. Vẫn chưa biết lý do vì sao bé lại bị chôn sống và ai đã làm việc này.

Bé sơ sinh được phát hiện bị chôn sống trên cánh đồng

Em bé sau đó đã được một người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi. Đây cũng không phải lần đầu tiên người ta phát hiện trẻ sơ sinh bị chôn sống ở Ấn Độ. Theo BBC, hiện Ấn Độ là một trong những nước có tỉ lệ giới tính chênh lệch nghiêm trọng nhất thế giới. Các bé gái thường phải đối mặt với nguy cơ bị phân biệt đối xử, thậm chí là bị tước đi mạng sống ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Trường hợp các bé sơ sinh bị chôn sau khi ra đời cũng không phải là hiếm ở quốc gia tỷ dân này.

Bác nông dân giật mình khi phát hiện đầu người thò ra khỏi đống đất trên cánh đồng, gọi dân làng tới kiểm tra lại càng choáng váng hơn - Ảnh 2.

Em bé đã được một người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi

Nguồn: Daily Mail

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan