• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bé gái 4 tuổi bất ngờ bị bỏng mặt khi đang trong vòng tay của bố, sự thật về thứ 'từ trên trời rơi xuống' khiến ai cũng phẫn nộ

Trong lúc ra ngoài chơi cùng bố, bé gái 4 tuổi bất ngờ bị bỏng khắp mặt bởi một thứ vô cùng nguy hiểm.

Trang Kankanews đưa tin ngày 12/11, một vụ tai nạn bất ngờ vừa xảy ra tại thị trấn Vu Hồ tỉnh An Huy (Trung Quốc) gây ra vết bỏng lớn trên gương mặt của một bé gái.

Được biết nạn nhân là Đồng Đồng, năm nay 4 tuổi. Bố của Đồng Đồng là anh Lưu, quê ở thành phố Túc Châu, tỉnh An Huy (Trung Quốc). Anh Lưu đã đến thị trấn Vu Hồ làm việc trong khoảng 1 năm trở lại đây. Mùa hè năm nay, anh đưa con gái 4 tuổi và gia đình từ quê đến thị trấn Vu Hồ để nghỉ mát. Trong lúc đang vui chơi cùng con gái thì xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Ngày 19/8, trong lúc anh Lưu đưa con gái ra ngoài chơi thì cô bé ngủ gật và được bố bế trong vòng tay. Đồng Đồng đang ngủ bỗng bất ngờ bật khóc khiến anh Lưu giật mình. Anh vội nhìn con thì phát hiện trên mặt đứa bé đã xuất hiện nhiều vết bỏng lớn, cạnh chân anh có một điếu thuốc lá hút dở vẫn còn ánh lửa.

Các bác sĩ cho biết, vết thương này có thể để lại sẹo đậm màu. Đến hiện tại, những vết thương dưới mắt phải và mũi của Đồng Đồng vẫn còn hiện rõ. Theo lời kể của anh Đồng, trước đây Đồng Đồng rất sôi nổi, hoạt bát nhưng từ khi xảy ra tai nạn trong kỳ nghỉ hè thì tính cách của cô bé đã có những thay đổi rõ rệt.

Bé gái 4 tuổi bất ngờ bị bỏng mặt khi đang trong vòng tay của bố, sự thật về thứ từ trên trời rơi xuống khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1.
Bé gái 4 tuổi bất ngờ bị bỏng mặt khi đang trong vòng tay của bố, sự thật về thứ từ trên trời rơi xuống khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Chứng kiến con gái bị tổn thương như thế khiến anh Lưu rất đau lòng và kiên quyết tìm được người đã vứt điếu thuốc kia. Ngay sau đó, cảnh sát đã xác định được danh tính của người đó. Đó là ông Phạm, một công nhân đang thất nghiệp.

Anh Lưu đề nghị mức bồi thường ít nhất là 20.000 NDT (khoảng 70 triệu VND) tuy nhiên điều kiện gia đình ông Phạm rất hạn chế, khó có thể thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho Đồng Đồng. Sau hơn 2 tuần hòa giải, 2 bên đã đạt được thỏa thuận về bồi thường. Ông Phạm sẽ chi trả 2.000 NDT/tháng (khoảng 7 triệu VND) chi phí y tế và ăn uống cho Đồng Đồng, tổng cộng là 10.000 NDT (khoảng 35 triệu VND).

Nguồn: Kankanews

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan