• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chuyển từ idol Kpop thành diễn viên phim 18+, mỹ nhân 20 tuổi 'độ' thu nhập từ bèo bọt lên đến... cả chục tỷ

Mới 20 tuổi nhưng cô nàng cựu idol Kpop này đã kiếm ra được thu nhập cực khủng nhờ việc tham gia diễn xuất trong các bộ phim người lớn.

Mỗi năm, Kpop lại có thêm vô số nhóm nhạc thần tượng mới. Cuộc cạnh tranh để được công chúng nhớ mặt đặt tên trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Chỉ 1 số ít có thể thành công và chạm tay đến đỉnh cao. Rất nhiều idol Kpop đến từ các nhóm nhạc vô danh, kém tiếng tăm khác buộc phải giải nghệ, rẽ hướng sang con đường mới.

Seungha, cựu thành viên trong nhóm nhạc kém nổi BaBa chính là 1 ví dụ như vậy. Cô nàng sinh năm 2000 đã quyết định từ bỏ ước mơ thần tượng và thay vào đó, chuyển sang làm diễn viên phim người lớn. Mới đây, trên 1 video đăng tải trên kênh YouTube mang tên Sexual Life, Seungha đã chia sẻ về thu nhập khủng của bản thân nhờ công việc mới.

Chuyển từ idol Kpop thành diễn viên phim 18+, mỹ nhân 20 tuổi độ thu nhập từ bèo bọt lên đến... cả chục tỷ - Ảnh 2.

Seungha sinh năm 2000, từng ra mắt trong...

Chuyển từ idol Kpop thành diễn viên phim 18+, mỹ nhân 20 tuổi độ thu nhập từ bèo bọt lên đến... cả chục tỷ - Ảnh 3.

... nhóm nhạc kém nổi BaBa

Seungha ra mắt cùng BaBa khi đang học trung học và chỉ 1 năm sau, cô nàng đã đi đến quyết định từ bỏ con đường làm thần tượng. Theo chính nữ cựu idol tiết lộ, cô đã quay tới 40 bộ phim trong 2 tháng sau khi trở thành diễn viên phim người lớn. Chỉ với từng ấy thời gian, cô  đã "cá kiếm" được số tiền hàng khủng.

Seungha kể: "Thu nhập cũng thay đổi tùy theo từng diễn viên. Nhưng vì em là người mới và lại từng là thành viên nhóm nhạc nữ nên với mỗi bộ phim, em được trả lương bằng giá trị của 1 chiếc xe ô tô sedan nội địa Hàn Quốc". Cụ thể, giá của 1 chiếc xe dạng này ở vào khoảng 20.000 đô la (khoảng 463,3 triệu đồng) trở lên. Với 40 bộ phim, thu nhập của Seungha chắc chắn không hề nhỏ chút nào và có thể lên đến hàng chục tỷ. Ở tuổi 20, sau khi từ bỏ ước mơ thần tượng và chuyển sang làm diễn viên phim người lớn, Seungha đã đủ khả năng kiếm ra thu nhập khủng.

Chuyển từ idol Kpop thành diễn viên phim 18+, mỹ nhân 20 tuổi độ thu nhập từ bèo bọt lên đến... cả chục tỷ - Ảnh 4.

Seungha đã tiết lộ thu nhập của bản thân trên YouTube

Chuyển từ idol Kpop thành diễn viên phim 18+, mỹ nhân 20 tuổi độ thu nhập từ bèo bọt lên đến... cả chục tỷ - Ảnh 5.

Chỉ với 1 bộ phim, Seungha đã kiếm ra được hơn 460 triệu đồng

Chuyển từ idol Kpop thành diễn viên phim 18+, mỹ nhân 20 tuổi độ thu nhập từ bèo bọt lên đến... cả chục tỷ - Ảnh 6.

Ở tuổi 20, sau khi từ bỏ ước mơ thần tượng và chuyển sang làm diễn viên phim người lớn, Seungha đã đủ khả năng kiếm ra thu nhập khủng

Nguồn: Dispatch, Koreaboo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan