• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Clip trọn vẹn màn cầu hôn của Kim Lý - Hà Hồ sau 3 năm yêu: Giọt nước mắt hạnh phúc và lời hứa với Subeo quá xúc động!

Không cầu kỳ, màn cầu hôn giản dị Kim Lý dành cho Hà Hồ trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè đã khiến người xem vỡ oà.

Sau khi chính thức đón đôi trai gái chào đời, mối quan hệ của Hà HồKim Lý đã bước sang giai đoạn mới, cả hai sẽ gọi nhau 2 tiếng vợ - chồng. Khác hẳn với phong cách sang chảnh thường thấy, Kim Lý đã chuẩn bị màn cầu hôn Hà Hồ tại bệnh viện, sau 2 ngày cô "vượt cạn" thành công. Khoảnh khắc giản dị của cặp đôi đã gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng, ai cũng mừng cho hạnh phúc của Kim Lý và Hà Hồ.

Cho đến tối ngày 13/11, Kim Lý đã đăng tải clip ghi lại trọn vẹn cảm xúc trong ngày trọng đại với vợ. Có thể thấy, Hà Hồ không hề có sự chuẩn bị từ trước, cô để mặt mộc, bật khóc nức nở khi thấy Kim Lý quỳ gối và nói những lời ngọt ngào. Đáng nói nhất, Kim Lý còn dành lời hứa ý nghĩa dành cho vợ: "Chúng ta đã bên nahu 3 năm, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng bền chặt. Giờ đây chúng ta đã xây dựng 1 tổ ấm của riêng mình. Anh hứa sẽ luôn bên cạnh em".

Clip: Trọn vẹn cảm xúc Kim Lý cầu hôn Hà Hồ sau 3 năm yêu nhau

Trong lúc mẹ bỉm Hà Hồ đang liên tục lau nước mắt, Kim Lý cũng bật khóc khi nhắc đến 2 con và bé Subeo: "Em và anh, Leon, Lisa và Subeo sẽ cùng nhau gây dựng gia đình. Anh hứa sẽ luôn ở bên em dù khó khăn hay hạnh phúc. Anh sẽ trở thành một người cha tốt để cùng em nuôi dạy các con. Làm vợ anh nhé".

Nghe lời hứa chân thành của Kim Lý, Hà Hồ nhanh chóng gật đầu đồng ý, cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Ở cuối clip, Subeo hào hứng đẩy nôi 2 em, mỉm cười hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ khiến người xem vô cùng xúc động.

Kim Lý bí mật chuẩn bị buổi cầu hôn cho Hà Hồ ở giữa bệnh viện

Hà Hồ xúc động khi nhận lời cầu hôn của Kim Lý

Khoảnh khắc Kim Lý đeo nhẫn cầu hôn cho Hà Hồ

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân

Trong suốt khoảng thời gian 3 năm hẹn hò, Kim Lý luôn dành tình yêu thương đặc biệt cho con trai riêng của vợ. Vào tối ngày 12/11, Hà Hồ cũng chia sẻ: "Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh, đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình".

Subeo cũng có mặt trong ngày mẹ được cầu hôn

Giọt nước mắt vô cùng hạnh phúc của "Nữ hoàng giải trí"

Gia đình viên mãn của Hà Hồ và Kim Lý, cô nắm chặt tay con trai Subeo

Ảnh: Facebook nhân vật, Cắt từ clip

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan