• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dù bận cưới nhưng quyết không bom hàng, cô dâu xách váy cưới chạy đi gặp shipper khiến dân tình cười ngặt nghẽo

Mặc dù đang tất bật trong đám cưới của chính mình nhưng cô dâu trẻ vẫn quyết không bom hàng, lon ton xách váy ra gặp shipper nhận đồ. Hành động dễ thương của cô gái khiến dân mạng thích thú, bật cười ngặt nghẽo.

Sáng nay 13/11, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống cực đáng yêu của 1 cô dâu khi đang tất bật cưới xin mà vẫn xách váy đi... nhận hàng từ shipper. Tinh thần mua sắm cực quyết liệt, nhất định không bom hàng của cô dâu này đã khiến dân mạng cực kỳ thích thú.

Clip: Cô dâu xách váy cưới chạy đi gặp shipper khiến dân tình cười ngặt nghẽo (Nguồn: Tiktok)

Theo nội dung đoạn clip, cô dâu dù đang mặc chiếc váy cưới bồng bềnh nhưng vẫn cố gắng xách váy lên, chạy nhanh băng qua đường đến chỗ chú shipper đang chờ. Cô dâu này nhanh chóng lấy tiền trong ví ra thanh toán, dáng vẻ đúng điệu 1 tín đồ mua sắm chuyên nghiệp đã thường xuyên nhận hàng ship lắm rồi.

Được biết, cô dâu rất dễ thương này tên Nguyễn Minh Thúy, nhà ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Đám cưới của Thúy được tổ chức vào ngày 25/10 vừa qua.

Dù bận cưới nhưng quyết không bom hàng, cô dâu xách váy cưới chạy đi gặp shipper khiến dân tình cười ngặt nghẽo - Ảnh 2.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip xách váy nhận hàng của cô dâu trên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả phải ôm bụng cười vì cô dâu chẳng những dễ thương mà còn mua sắm có tâm, chú shipper nào gặp được "thượng đế" như này chắc chắn sẽ rất thích.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Chắc là ngại chú shipper phải đi lại nhiều lần, tiện thì ra lấy luôn đây mà. Nhìn cái dáng vẻ lon ton buồn cười quá".

- "Cưới xin cũng quyết không bom hàng, tinh thần mua sắm bất diệt của chị em".

- "Haha xem buồn cười quá, chạy khệ nệ với cái váy to nhìn rõ thương. Nhưng 1 like cho cô dâu, mua sắm nhanh chóng không làm phiền shipper".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan