• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Triệu Vũ mở liveshow với giá vé lên đến 100 triệu đồng, khán giả sẽ được nghe nhạc trên du thuyền và ở tại resort đắt đỏ

Đây có thể xem là mức giá đắt đỏ nhất mà khán giả Việt Nam phải bỏ ra cho một liveshow. Dự kiến đêm nhạc Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ sẽ diễn ra vào ngày 6/12 sắp tới.

Chiều ngày 12/11, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng ekip đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Dạ Nguyệt với sự có mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng cơ quan truyền thông. Liveshow Dạ Nguyệt sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 tại 1 resort tại Nha Trang với những thông tin ban đầu làm khán giả bình thường không khỏi "choáng" nhẹ.

Dương Triệu Vũ mở liveshow với giá vé lên đến 100 triệu đồng, khán giả sẽ được nghe nhạc trên du thuyền và ở tại resort đắt đỏ - Ảnh 1.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Dương Triệu Vũ cho biết đây sẽ là một liveshow âm nhạc kết hợp với nghỉ dưỡng cao cấo, là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm. Ekip chăm sóc người xem suốt hành trình, từ lúc đặt chân tới Nha Trang tới khi họ trở về và đặc biệt, họ có một đêm thưởng thức âm nhạc xứng đáng với số tiền đắt đỏ bỏ ra. 

Dương Triệu Vũ mở liveshow với giá vé lên đến 100 triệu đồng, khán giả sẽ được nghe nhạc trên du thuyền và ở tại resort đắt đỏ - Ảnh 2.

Chương trình chỉ mở bán giới hạn 200 vé với mức giá thấp nhất mà khán giả bỏ ra để sở hữu 1 chiếc vé tham dự liveshow Dạ Nguyệt là 20 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu đồng cho 1 cặp vé cho đôi tình nhân. Đi kèm với giá tiền đắt đỏ là hàng loạt những tiện nghi hạng sang tại một trong những resort "đắt đỏ" nhất tại Việt Nam. Tất cả khách sẽ được đưa đón đặc biệt từ sân bay và đi bằng thuyền để ra tới đảo .

Dương Triệu Vũ mở liveshow với giá vé lên đến 100 triệu đồng, khán giả sẽ được nghe nhạc trên du thuyền và ở tại resort đắt đỏ - Ảnh 3.

Liveshow được thực hiện bởi giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm với thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ. Sân khấu được dựng trên một du thuyền dài hơn 20 m đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang) với dàn nghệ sĩ khách mời: NSUT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Về lí do chọn vùng biển Nha Trang để tổ chức liveshow hoành tráng nhất sự nghiệp, Dương Triệu Vũ cho biết: "Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ".

Ảnh: ekip sản xuất

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan