• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hà Hồ khoe ảnh 'tập kích' vòng 3 của Kim Lý giữa sân bay, nhìn 'bàn tay hư hỏng' là biết muốn tuyên bố chủ quyền rồi!

Bàn tay của Hà Hồ đã để tại vị trí khá nhạy cảm khi đi cùng Kim Lý ở nơi công cộng.

Ngày 12/11, thông tin Kim Lý chính thức cầu hôn Hà Hồ sau 3 năm hẹn hò đã khiến cộng đồng mạng và Vbiz vô cùng rộn ràng. Ngay sau khi những khoảnh khắc này được lan truyền rộng rãi trên MXH, Hà Hồ đã có những chia sẻ đầu tiên trên MXH.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải những khoảnh khắc cực tình cùng bạn trai Kim Lý. Trong bức hình đầu tiên, Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc được chụp từ sau lưng kèm lời nhắn: "Lúc mới hết giận nhau". Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả phải kể đến "bàn tay hư hỏng" của Hà Hồ đang được đặt tại vòng 3 của Kim Lý. Hành động này đã khiến dân tình vô cùng thích thú. "Tay hư quá", "Tuyên bố chủ quyền hay gì", "Tính giận tiếp nhưng bồ bạn quá ngon"... là những bình luận hài hước của khán giả.

Hà Hồ khoe ảnh “tập kích” vòng 3 của Kim Lý giữa sân bay, nhìn “bàn tay hư hỏng” là biết muốn tuyên bố chủ quyền rồi! - Ảnh 2.

Nhìn ảnh này thì biết Kim Lý là của ai rồi nhé!

Hà Hồ khoe ảnh “tập kích” vòng 3 của Kim Lý giữa sân bay, nhìn “bàn tay hư hỏng” là biết muốn tuyên bố chủ quyền rồi! - Ảnh 3.

Ngày 12/11, Kim Lý đã cầu hôn Hà Hồ tại bệnh viện, khiến nữ ca sĩ phải bật khoc vì hạnh phúc

Hà Hồ khoe ảnh “tập kích” vòng 3 của Kim Lý giữa sân bay, nhìn “bàn tay hư hỏng” là biết muốn tuyên bố chủ quyền rồi! - Ảnh 4.

Tình yêu của cặp đôi giờ đây đã bước sang giai đoạn mới

Hà Hồ khoe ảnh “tập kích” vòng 3 của Kim Lý giữa sân bay, nhìn “bàn tay hư hỏng” là biết muốn tuyên bố chủ quyền rồi! - Ảnh 5.

Chuyện tình yêu của Kim Lý và Hà Hồ đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sau bao sóng gió, cuối cùng cả hai cũng có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường của hạnh phúc

Ảnh: Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan