• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hà Nội: Người đàn ông ném 'bom xăng', nghi dằn mặt hàng xóm vì hát karaoke quá to

Người đàn ông khoảng 61 tuổi đứng trên tầng 3 ngôi nhà gần hồ Triều Khúc đã ném "bom xăng" về phía nhà hàng xóm, khiến người dân hốt hoảng bỏ chạy. Người này sau đó đóng cửa, cố thủ trong nhà đến rạng sáng 22/11.

Khoảng 23h30 tối 21/11, người dân sống gần khu vực hồ Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn, lửa bốc cháy ngùn ngụt.

Một nhân chứng cho biết, một người đàn ông đứng trên tầng 3 ngôi nhà gần đó đã ném "bom xăng" về phía nhà hàng xóm, khiến người dân hốt hoảng bỏ chạy. Một số chai xăng đã vướng vào đường dây điện gây cháy. Người này sau đó đóng cửa, cố thủ trong nhà đến rạng sáng 22/11.

Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt, bắn tung tóe xuống mặt đường (Ảnh cắt từ clip)

Hà Nội: Người đàn ông ném bom xăng, nghi dằn mặt hàng xóm vì hát karaoke quá to - Ảnh 2.

Người dân tập trung đông đúc gần hiện trường (Ảnh: FB)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP. Hà Nội đã khống chế được đối tượng, đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng khá nặng.

Lãnh đạo xã Tân Triều cho biết, đối tượng là một người đàn ông khoảng 61 tuổi, không có dấu hiệu bệnh thần kinh. Tuy nhiên, ông hay uống rượu và dễ rơi vào trạng thái bị kích động mạnh.

Về nguyên nhân ban đầu vụ việc, vị lãnh đạo nhận định, có thể do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Người đàn ông này góp ý nhiều lần không được nên đã có hành động ném "bom xăng".

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan