• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hội cầu thủ ra sân bay đi 'siêu đám cưới': Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu

Trong lần xuất hiện mới này, dàn cầu thủ của chúng ta đã thoả sức trình diễn gu thời trang sân bay đơn giản mà vẫn cực kỳ phong cách.

Sau đám cưới diễn ra vào ngày 16/11, Công Phượng và Viên Minh tiếp tục tổ chức tiệc mừng tại Phú Quốc với sự góp mặt của rất nhiều bạn bè cầu thủ nổi tiếng.

Trưa ngày 18/11, vợ chồng Công Phượng - Viên Minh và dàn cầu thủ cũng như bạn bè của 2 người ra sân bay để bay đến Phú Quốc. Trong lần xuất hiện mới này, dàn cầu thủ của chúng ta đã thoả sức trình diễn gu thời trang sân bay đơn giản nhưng khá chất chơi. Đầu tiên phải kể đến Công Phượng với chiếc outfit "ngầu đét" mang đậm hơi hướng streetwear. 

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 1.

Trông qua thì toàn món đồ đơn giản, thế nhưng để bóc giá thì bộ outfit này còn "tiềm tàng" nhiều món đắt đỏ...


Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 3.

Điển hình là chiếc đồng hồ TAG Heuer Monaco x Gulf phiên bản đặc biệt, chiếc này có giá khoảng hơn 151 triệu đồng


Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 4.

Kế đến là chiếc balo MCM Stark Munich Lion Camo Print, giá hơn 20 triệu đồng

Viên Minh - Vợ Công Phượng cũng đeo một chiếc balo của MCM Kaave Logo Backpack, có giá gần 20 triệu đồng

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 6.

Và cuối cùng là chiếc nón bucket đến từ nhà mốt dành tiếng hàng đầu nước Ý - Gucci với giá hơn 12 triệu đồng

Chưa dừng lại ở đó, dàn cần thủ "điển trai" của không tỏ ra kém cạnh khi diện đến sân bay nhiều món đồ hàng hiệu thuộc dạng "hot hit" hay có mức giá đắt đỏ.

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 7.

Văn Hậu nổi bần bật với vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai, nhưng kèm theo đó là combo hàng hiệu "khủng", rẻ nhất có lẽ là "chiến hài" Pharrell x adidas NMD Human Species đã từng làm mưa làm gió giới sneakers, có giá khoảng 30 triệu đồng

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 8.

Pharrell x adidas NMD Human Species

Kế đến là balo và vali của Louis Vuitton, trong đó chiếc balo có giá khoảng 60 triệu đồng, còn vali có giá khoảng 75 triệu đồng.

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 9.

Louis Vuitton Discovery Backpack PM

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 10.

Louis Vuitton Horizon 55 Damier Graphite Suitcase có giá 75 triệu đồng

Món đồ "chốt hạ" của Văn Hậu là chiếc đồng hồ Rolex sáng chói mùi vương giả. Theo phỏng đoán, đồng hồ của Văn Hậu có thể là mẫu ROLEX Datejust 41, phiên bản mặt màu chocolate đính kim cương, có giá khoảng 370 triệu đồng.

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 11.

ROLEX Datejust 41 Steel And Rose Gold Chocolate Diamond Dial Jubilee

Kế bên Văn Hậu là Quang Hải, người đang "diện" mẫu giày đã và đang "đốt cháy" thị trường thời trang Âu - Mỹ từ "ông lớn" Nike. Mẫu giày này có giá khoảng 15 triệu đồng.

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 12.
Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 13.

Cận cảnh Nike LD Waffle Sacai Blue Multi

Một số cầu thủ khác cũng tranh thủ cơ hội "lên đồ" ngay tại sân bay, có thể kể đến như:

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 14.

Văn Toàn (ngoài cùng bên phải) nổi bật với outfit sặc sỡ và trên chân là đôi Chunky sneakers nổi tiếng của Gucci, với giá hơn 20 triệu đồng

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 15.

Gucci Rhyton Mouth Print

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 16.

Tiến Linh cũng góp mặt vào hội sành điệu hàng hiệu với sneaker Dior B23, có giá rơi vào khoảng 23 triệu đồng

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 17.

Dior B23 low-top sneaker

Hội cầu thủ ra sân bay đi siêu đám cưới: Hàng hiệu không thiếu, đáng chú ý là đồng hồ cả trăm triệu của Công Phượng và Văn Hậu - Ảnh 18.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan