• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HOT: Kang Sora đang mang thai con đầu lòng, tin đồn trước khi cưới hóa ra là thật?

Nữ diễn viên Kang Sora hiện đã mang thai và đang tham gia các lớp học tiền sản.

Vào trưa ngày 19/11, tờ My Daily đưa tin độc quyền nữ diễn viên Kang Sora hiện đã mang thai con đầu lòng và đang tham gia các lớp học tiền sản. Được biết, dự kiến em bé sẽ chào đời vào tháng 4 năm sau, như vậy là nữ diễn viên đã mang thai được 4 tháng.

Nguồn tin cũng tiết lộ cô và chồng bác sĩ Đông Y đang rất nóng lòng chờ đợi con đầu lòng ra đời. Trước đó, vào tháng 8 năm nay, Kang Sora bất ngờ thông báo kết hôn với 1 bác sĩ Đông Y hơn 8 tuổi. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cặp đôi chỉ tổ chức 1 đám cưới nhỏ và riêng tư, chỉ có sự tham dự của 2 bên gia đình.

HOT: Kang Sora đang mang thai con đầu lòng, tin đồn trước khi cưới hóa ra là thật? - Ảnh 2.

Kang Sora sinh năm 1990, theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ năm 2009, nổi lên nhờ loạt tác phẩm đình đám Dream High 2, Sunny, Doctor Stranger, Misaeng... Trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, cô từng hẹn hò tài tử đình đám Hyun Bin trong giai đoạn 2016-2017. 

Thậm chí vào đầu năm nay còn có tin đồn cặp đôi tái hợp, chính vì vậy tin tức Kang Sora bất ngờ kết hôn với người khác khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên. Ở thời điểm đó, đã có nhiều đồn đoán về việc cô "cưới chạy bầu".

Đến nay khi có tin, công chúng đã biết chắc được rằng Kang Sora thật sự đã cưới sau khi có thai với chồng bác sĩ.

Nguồn: MyDaily

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan