• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight

Biệt thự trên khu đất đắt đỏ tại Hà Nội của Lã Thanh Huyền được cho là có giá trị cực "khủng".

Chiều ngày 19/11, Lã Thanh Huyền khoe trên trang cá nhân loạt ảnh hé lộ trọn vẹn mọi ngóc ngách trong căn hộ bạc tỷ của cô tại Hà Nội. "Chắc cả nhà đều biết cô Lã rất yêu những ngôi nhà của mình và ngôi nhà nào cô Lã cũng tự tay trang trí, chăm sóc từng chi tiết nhỏ nhất, hôm nay sẽ giới thiệu với cả nhà không gian trong ngôi nhà mới của cô Lã", nữ diễn viên chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều nghệ sĩ và netizen đã không khỏi xuýt xoa trước hình ảnh không gian đẳng cấp và sang trọng trong biệt thự của Lã Thanh Huyền. Được biết, căn biệt thự này có diện tích sàn 450m2 và 150m2 sân vườn, nằm ở nơi có giá đất cao nhất nhì tại Hà Nội với view nhìn ra hồ. Nội thất phía trong ngôi nhà được bày trí theo phong cách Châu Âu hiện đại. Lã Thanh Huyền còn thiết kế riêng một khu spa, bồn tắm thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt, khu vườn ngập tràn màu sắc được Lã Thanh Huyền tự tay chăm chút tỉ mỉ cũng chính là điều khiến khán giả đổ dồn chú ý. 

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 2.

Lã Thanh Huyền khiến netizen "hoa mắt" khi tung loạt ảnh hé lộ mọi ngóc ngách trong căn biệt thự bạc tỷ của mình ở Hà Nội

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 3.

Phòng khách với tông màu trắng - nâu trầm ấm, tạo không gian sang trọng

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 4.

Nữ diễn viên khoe dáng trong căn biệt thự của mình

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 5.

Phòng bếp rộng rãi bên trong căn biệt thự

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 6.
Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 7.

Không gian rộng rãi để quần áo, đồ hiệu của Lã Thanh Huyền

Thông qua loạt ảnh, Lã Thanh Huyền một lần nữa chứng minh là đại gia ngầm của Vbiz khi sở hữu trong tay loạt tài sản "khủng". Bên cạnh diễn xuất, Lã Thanh Huyền còn làm trong lĩnh vực kinh doanh. Cô đang điều hành một hệ thống siêu thị thực phẩm có tiếng. 

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 8.
Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 9.

Lã Thanh Huyền thiết kế riêng một phòng spa với bồn sục và phòng xông hơi cho căn biệt thự

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 10.

Không gian vườn ngập tràn màu xanh

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 11.

Lã Thanh Huyền rất thích tự tay chăm sóc cây cỏ trong khu vườn nhà mình

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 12.

Căn biệt thự nằm ở vị trí đắc địa tại Hà Nội với view nhìn ra hồ

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 13.

Được biết, căn biệt thự này có diện tích sàn 450m2 và 150m2 sân vườn

Mãn nhãn không gian biệt thự bạc tỷ của Lã Thanh Huyền: Rộng hàng trăm m2, sang như khách sạn, sân vườn chiếm spotlight - Ảnh 14.

Cuộc sống viên mãn của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn 12 tuổi khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan