• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Nothing' - Ứng dụng đặc biệt này có hơn 1 triệu lượt tải về, nhưng nó vô dụng như chính cái tên của mình vậy!

Gọi là Nothing vì đơn giản là ứng dụng này chẳng làm gì hết cả!

Hẳn là nếu nhắc đến những chiếc app dành cho "hội người lười", đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến những app giải trí, thư giãn như chơi game nhẹ nhàng, nghe nhạc, hoặc cùng lắm cũng là những app chỉ phát âm thanh trắng. Tuy nhiên, nếu nghĩ như vậy thì bạn đã lầm to! Chiếc app xứng danh với danh hiệu "App lười nhất quả đất" phải là chiếc app Nothing này đây.

Cụ thể, đây là một app hoàn toàn có thật và bạn có thể tải được trên Google Play. Công dụng của app này hoàn toán đúng như tên gọi của nó: Nó chẳng làm bất cứ cái gì hết trừ việc hiển thị đúng một màn hình màu trắng với vỏn vẹn dòng chữ Nothing. Thậm chí nó còn không có bất cứ nút bấm, lựa chọn, menu nào kể cả chỉnh sửa ngôn ngữ.

Tưởng là nhảm nhí, ấy vậy mà chiếc app này lại có tới hơn 1 triệu lượt tải và gần 100 nghìn lượt đánh giá và trong số đó lại toàn đánh giá 5 sao mới tài. Còn nữa, mục đánh giá của chiếc app này cũng cực "mặn" khi người dùng thi nhau tán dương độ "tuyệt vời" của nó, cùng những bình phẩm không thể nào có muối hơn.

Ứng dụng vô cùng... "xinh đẹp tuyệt vời"?

Nothing - Ứng dụng đặc biệt này có hơn 1 triệu lượt tải về, nhưng nó vô dụng như chính cái tên của mình vậy! - Ảnh 1.

Các game top đầu trên mobile nên vào đây mà học tập đi thôi!

Nothing - Ứng dụng đặc biệt này có hơn 1 triệu lượt tải về, nhưng nó vô dụng như chính cái tên của mình vậy! - Ảnh 2.

Tuy "bánh cuốn" là thế, nhưng cũng đã có nhiều người dùng phát hiện ra mùi bất thường của chiếc app này. Cụ thể, chính sách của Google không cho phép những app "vô dụng" được đăng tải lên Google Play. Không rõ đến bao giờ app Nothing mới bị "sờ gáy", nhưng trong lúc này, có vẻ nó vẫn là địa điểm ưa thích được các "triết gia nhà tắm" sử dụng để suy ngẫm về sự đời thay vì tốn thời gian vào những nền tảng gây nghiện khác.

Nothing - Ứng dụng đặc biệt này có hơn 1 triệu lượt tải về, nhưng nó vô dụng như chính cái tên của mình vậy! - Ảnh 4.

Có vẻ như Nothing đã vi phạm chính sách app của Google

Ảnh: Internet


Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan