• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phía Ga Eun (After School) & Baekho (NU'EST) có động thái trước kết quả thao túng phiếu bầu của show Produce

Nhất cử nhất động lúc này của các thí sinh hụt top debut khi tham gia series Produce đều trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trước thông tin về danh tính những thí sinh bị ảnh hưởng trong vụ thao túng phiếu bầu chương trình Produce, công ty chủ quản của Kang Dongho - Pledis đã trả lời phỏng vấn trên News1: "Chúng tôi rất vui lòng khi việc Baekho (Kang Dongho) chịu tổn thất nặng nề cuối cùng cũng đã được làm sáng tỏ".

Nói về việc thương thảo bồi thường với CJ ENM, Pledis cho hay: "Chúng tôi hiện chưa được liên lạc hay thảo luận về vấn đề bồi thường từ phía CJ ENM".

Phía Ga Eun (After School) & Baekho (NUEST) có động thái trước kết quả thao túng phiếu bầu của show Produce - Ảnh 1.

Ngoài ra, tin đồn Kang Dongho là thực tập sinh mà PD Ahn tiết lộ trong phiên tòa rằng: "Có 1 thực tập sinh tình nguyện bị loại trong mùa 2". Trả lời về vấn đề này, phía Pledis đã khẳng định: "Điều đó là không đúng".

Phía Ga Eun (After School) & Baekho (NUEST) có động thái trước kết quả thao túng phiếu bầu của show Produce - Ảnh 2.

Kang Dongho tại thời điểm tham gia Produce 101 đã nhận được sự chú ý rất lớn. Việc nam thần tượng bị nhà sản xuất chèn ép khiến kết quả bị tráo đổi khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ

Một thực tập sinh nổi tiếng khác là Lee Ga Eun cũng dành nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời điểm này. Sau khi tin tức bùng nổ, công ty quản lý hiện tại của cô - High Entertainment đưa ra thông báo: "Sau khi biết tin, chúng tôi đã nói chuyện kỹ lưỡng với nữ diễn viên Lee Ga Eun và có cuộc họp nội bộ. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ hành động nào vào lúc này".

Người đại diện cho biết: "Lee Ga Eun đang là một diễn viên, nhưng cô ấy cũng đang tự trau dồi âm nhạc. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bất cứ khi nào cô ấy có cơ hội hoạt động âm nhạc hoặc nếu cô ấy muốn".

Phía Ga Eun (After School) & Baekho (NUEST) có động thái trước kết quả thao túng phiếu bầu của show Produce - Ảnh 3.

Nữ thần tượng liên tục đạt thứ hạng cao và nằm trong top debut trong suốt thời gian tham gia Produce 48. Tại đêm chung kết, kết quả chung cuộc khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi cựu thành viên After School bất ngờ đứng ở vị trí thứ 14 trong khi thứ hạng thực sự mà phiên toà tiết lộ là hạng 5, đủ sức giành một suất debut trong IZ*ONE.

Phía Ga Eun (After School) & Baekho (NUEST) có động thái trước kết quả thao túng phiếu bầu của show Produce - Ảnh 4.

Được biết, Lee Ga Eun hiện nay đã rời Pledis để ký hợp đồng với High Entertainment nhằm theo đuổi nghiệp diễn xuất

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, khán giả đang chờ đợi các thực tập sinh liên quan đến lùm xùm dàn xếp lên tiếng.

Nguồn: K Crush, Thị Phi Produce

Phía Ga Eun (After School) & Baekho (NUEST) có động thái trước kết quả thao túng phiếu bầu của show Produce - Ảnh 5.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan