• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rộ tin rapper từng diss Wowy và Karik tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép?

Bài đăng của nam rapper bức xúc việc chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Vừa qua, sau khi King Of Rap công khai thông tin tung ra phiên bản nhí thì một chương trình khác cũng đang bước vào vòng tuyển chọn đó chính là Rap Kids. Ngay khi được chia sẻ, chương trình này đã nhận phải nhiều tranh cãi dữ dội và thái độ đáp trả lại ý kiến của admin trang page Rap Kids còn khiến dân mạng hết sức phẫn nộ. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, rapper The Night đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép. Theo đó, anh bày tỏ sự bức xúc về việc chương trình Rap Kids đăng tải phần thi của thí sinh nhí rap ca khúc Công Tử Bạc Liêu của anh mà không ghi rõ tiêu đề cùng tên tác giả. Rapper The Night còn khẳng định: "Chương trình lớn mà lấy nhạc người khác bừa bãi như thế này là không được".

Rộ tin rapper từng diss Wowy và Karik tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái lộ rõ sự bức xúc của rapper The Night trên trang cá nhân

Rộ tin rapper từng diss Wowy và Karik tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép? - Ảnh 2.

Clip thí sinh nhí trình diễn ca khúc Công Tử Bạc Liêu của rapper The Night được đăng tải trên trang page Rap Kids Việt Nam

Bên dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều ủng hộ cho sự lên tiếng của rapper The Night khi chương trình Rap Kids đã sử dụng nhạc mà không xin phép. Nam rapper còn bình luận dưới bài đăng của mình khẳng định rằng chưa hề có bất kỳ sự phản hồi nào từ phía nhà sản xuất chương trình.

Rộ tin rapper từng diss Wowy và Karik tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép? - Ảnh 3.

Rapper The Night khẳng định nhà sản xuất Rap Kids chưa phản hồi về vụ việc

Rapper The Night tên thật là Phan Huỳnh Thạch, từng hoạt động ở 1 số cộng đồng Rap Việt như 64 bars, GoDz, VUG, SSR, GVR... Anh từng có nhiều bản diss cực gắt các nghệ sĩ rapper khác như Wowy, Karik, Nah, Kiban hay B Ray. Cách đây không lâu, bản rap diss Wowy của The Night đã được cư dân mạng chia sẻ và gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Theo đó, phần lời của đoạn rap này có nhiều câu dễ khiến người nghe, đặc biệt là fan Wowy cảm thấy khó chịu như: "Chương trình chỉ có Trấn Thành là diễn viên hài nhưng ai ngờ khi bấm máy Trấn Thành lại bị giành vai", "Ảo game khi được gọi là Lão Đại"...

Rộ tin rapper từng diss Wowy và Karik tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép? - Ảnh 5.

Rapper The Night

Rộ tin rapper từng diss Wowy và Karik tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép? - Ảnh 6.

Bản rap Công Tử Bạc Liêu của rapper The Night được đăng tải trên YouTube nhiều phiên bản khác nhau

Trước đó, chương trình Rap Kids cũng gặp "phốt" lớn khi phần thi của thí sinh nhí trong vòng casting được đánh giá là không phù hợp với lứa tuổi. Cụ thể, một đoạn clip ghi lại hình ảnh thí sinh nhí khoảng độ 10 tuổi và rap khí thế về một chủ đề nhạy cảm.

Dù hứng chịu nhiều sự chỉ trích nhưng ban tổ chức vẫn bỏ qua mọi sự chỉ trích và tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức mặc cho làn sóng phản đối diễn ra.

Rộ tin rapper từng diss Wowy và Karik tố chương trình Rap Kids sử dụng ca khúc không xin phép? - Ảnh 8.

Thí sinh nhí trong vòng casting Rap Kids biểu diễn ca khúc không phù hợp với lứa tuổi

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan