• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tròn 1 năm trước ngày chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ra MV duy nhất kết hợp với nhau, tên bài hát như dự đoán kết cục

Sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm cuối cùng mà Sĩ Thanh và Huỳnh Phương kết hợp với nhau lại có nhiều điểm trùng hợp đầy "định mệnh".

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Sĩ Thanh lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai Huỳnh Phương. Cuộc tình này diễn ra trong khoảng 1 năm mặn nồng và từng khiến dân mạng nhiều lần "gato" vì sự "tình bể bình" của cả hai. 

Chính vì vậy, khi Sĩ Thanh chia sẻ cả hai đã đường ai nấy đi, nhiều người không tránh khỏi sự nuối tiếc. Đặc biệt, nếu như Sĩ Thanh cho biết mình đang "độc thân vui tính" thì Huỳnh Phương lại bị "soi" ra bằng chứng nghi có tình mới trước khi chia tay. Khi được hỏi về điều này, Sĩ Thanh chỉ cho biết không muốn bàn luận thêm vì giờ cả hai đã có cuộc sống riêng. 

Tròn 1 năm trước ngày chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ra MV duy nhất kết hợp với nhau, tên bài hát như dự đoán kết cục - Ảnh 2.

Sĩ Thanh xác nhận chia tay bạn trai Huỳnh Phương sau 1 năm hẹn hò

Vào thời điểm Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xác nhận hẹn hò, cả hai được xem là cặp đôi trai tài gái sắc ở showbiz Việt. Chỉ không lâu sau khi công khai yêu nhau, Huỳnh Phương còn góp mặt trong dự án âm nhạc của Sĩ Thanh với 2 vai trò - nhà sản xuất và "soái ca" trong MV. 

Tuy nhiên, không biết vô tình hay hữu ý mà sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương kết hợp với nhau cũng đã trở thành sản phẩm cuối cùng và là duy nhất. Thậm chí, tựa đề còn như báo trước kết cục cặp đôi sẽ chia tay khi bài hát được mang tên... Người Dưng. 

MV Người Dưng - Sĩ Thanh

Người Dưng là sản phẩm âm nhạc được Sĩ Thanh cho ra mắt vào ngày 12/11/2019. Ngay từ khi tiết lộ, MV này còn gây tò mò cho khán giả khi có sự góp mặt của Huỳnh Phương - người yêu của Sĩ Thanh bởi đây là dự án đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của cặp đôi mới trong làng showbiz. Và nào đâu ai ngờ, tròn 1 năm sau, đúng ngày 12/11/2020, Sĩ Thanh đã tuyên bố xác nhận chia tay Huỳnh Phương. 

Tròn 1 năm trước ngày chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ra MV duy nhất kết hợp với nhau, tên bài hát như dự đoán kết cục - Ảnh 4.

Dòng trạng thái xác nhận chia tay Huỳnh Phương của Sĩ Thanh được đăng tải vào tối 12/11/2020

Tròn 1 năm trước ngày chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ra MV duy nhất kết hợp với nhau, tên bài hát như dự đoán kết cục - Ảnh 5.

Trong khi đó MV Người Dưng - sản phẩm kết hợp giữa Sĩ Thanh và Huỳnh Phương lại được ra mắt vào ngày 12/11 đúng 1 năm trước

Chưa dừng lại ở đó, từng lời ca trong bài hát Người Dưng còn được xem là nỗi lòng của Sĩ Thanh trong những ngày qua. Không biết việc Huỳnh Phương có người con gái khác trong thời điểm vẫn đang hẹn hò với Sĩ Thanh có đúng là sự thật hay không nhưng từng lời từng chữ trong lyrics ca khúc 1 năm trước lại cứ như chính lời của Sĩ Thanh đang muốn dành cho Huỳnh Phương ở thời điểm hiện tại vậy: 

"Nhớ tháng ngày ta chung lối. Nhớ lúc mình còn có đôi. Nhớ những lời anh đã nói: Chỉ muốn mình mãi yêu nhau, yêu tới lúc bạc đầu"

Ngày ấy mới yêu, ánh mắt trao nhau tình là thế

Thế nhưng chỉ là dĩ vãng. Tất cả chỉ là dối gian. Phút ngỡ ngàng khi anh nói: "Mình chia tay nhau đi thôi anh hết yêu em rồi"

Ai nói lời chia tay trước? Liệu người đó có phải Huỳnh Phương?

Giờ anh nói với em "Không yêu ta vẫn là bạn tốt?" Oh... em không chắc đây là ý kiến hay

Không yêu thì ta cũng thôi làm bạn nha anh

Bởi vì khi chia tay ta chỉ là người dưng...

Tròn 1 năm trước ngày chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ra MV duy nhất kết hợp với nhau, tên bài hát như dự đoán kết cục - Ảnh 9.

Vì khi chia tay, ta chỉ còn là người dưng

Tròn 1 năm trước ngày chia tay, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ra MV duy nhất kết hợp với nhau, tên bài hát như dự đoán kết cục - Ảnh 10.

Những hình ảnh "ngọt như mía lùi" này mãi mãi sẽ chỉ còn là quá khứ

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp, cắt từ clip

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan