• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn '4 không' của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp?

Rất nhiều lần, Dương Tử trở thành chủ đề bàn tán của netizen bởi những tạo hình kém xinh, không xuất sắc so với đồng nghiệp.

So với dàn mỹ nhân 9X đình đám của Cbiz, Dương Tử là cái tên nổi bật nhờ những bộ phim rating cao nhưng thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán của Cnet vì những hình ảnh kém xinh, photoshop quá đà khác xa sự thật. Tuy nhiên, trên trang Sohu, một bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của netizen khi chia sẻ lý do vì sao, một người sở hữu đủ tiêu chuẩn "4 không" của Cbiz như Dương Tử vẫn bị netizen chê cười nhiều đến vậy.

Theo đó, tiêu chuẩn "4 không" mà Sohu đề cập tới chính là "Không đen - Không Lùn - Không Béo - Không Xấu". Vậy nhưng, mỗi lần dự sự kiện, cô lại nhận về vô số lời chê bai. Trang Sohu đã lấy ví dụ về hình ảnh tại một sự kiện, Dương Tử có màn cạnh tranh nhan sắc cùng Victoria Tống Thiến, Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba, cho thấy cô nàng sở hữu visual lẫn vóc dáng không hề kém cạnh gì so với đồng nghiệp.

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 2.

Thậm chí, cô còn sở hữu chiều cao tới 1m67 - con số đáng mơ ước với nhiều nghệ sĩ trong giới. Khi đứng cùng với các người đẹp khác, cô nàng hoàn toàn không hề bị lép vế.

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 3.

Tai một sự kiện, Dương Tử được khen có chiều cao ấn tượng, so với Lâm Duẫn phải đi giày cao gót khá cao thì Dương Tử vẫn không thề bị thua kém

Vậy nhưng, mỗi lần dự sự kiện, những bộ trang phục của Dương Tử lại khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Dương Tử giống như "có thù" với stylist khi luôn mặc những bộ cánh lộ hết khuyết điểm vóc dáng. Đơn cử như chiếc váy trắng mỹ nhân họ Dương dự sự kiện quảng cáo nhãn hàng cách đây không lâu, chiếc váy lệch vai này khiến đôi vai "nần nẫn" của người đẹp bị lộ, vòng eo "bánh mì" cũng bị soi triệt để. Không chỉ vậy, mái tóc buộc gọn cùng chiếc vòng cổ kém tinh tế đã khiến cho Dương Tử dường như bị tăng cân một cách vô cớ.

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 4.
Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 5.

Dương Tử và chiếc váy bị đánh giá là "thảm hoạ"

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 6.

Trang phục này "dìm" hoàn toàn vóc dáng, nhan sắc của mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 7.

Dương Tử từng bị chê bai bởi phong cách thời trang "không ai có thể hiểu nổi"

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 8.

Chiếc váy khiến Dương Tử như già đi hẳn 10 tuổi

Người hâm mộ đã vô cùng tức giận, lên tiếng mắng chửi stylist và studio của Dương Tử đã không chăm chút hình ảnh của nữ diễn viên, biến cô thành mỹ nhân kém xinh tại sự kiện. Fan của Dương Tử cũng chỉ ra rằng, stylist luôn đi theo một lối mòn, kiên quyết để cô mặc những chiếc váy liền lộ khuyết điểm, kiểu tóc kém sáng tạo, cùng với đó là nhiếp ảnh gia "không có tâm", chụp Dương Tử từ 1m67 thành 1m30.

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 9.

Nhiếp ảnh gia của ekip Dương Tử bị chê là không biết chụp ảnh, còn chuyên gia tạo kiểu tóc lại rất thích "bới tung" tóc mái của Dương Tử, khiến nó không theo hàng lối nào

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 10.

Dương Tử bị stylist cho mặc quá nhiều chiếc váy liền hở vai, còn kiểu tóc chỉ có duy nhất 1 kiểu nhàm chán

Trang Sohu thậm chí còn so sánh Dương Tử với Triệu Lệ Dĩnh - mỹ nhân từng coi là "thảm hoạ" của các sự kiện khi liên tục bị chê kém xinh, không nổi bật so với đồng nghiệp. Sau khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh khiến cả Cbiz tròn mắt vì hình ảnh thời thượng, thanh lịch, muốn ngọt ngào có ngọt ngào, muốn quyến rũ có quyến rũ. Triệu Lệ Dĩnh trở nên tự tin hơn, có phong cách và khí chất hơn, kết quả, cô nhận được vô số lời khen của người hâm mộ.

Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 11.
Vì sao Dương Tử đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 không của Cbiz nhưng thường xuyên bị chê xấu, kém nổi so với đồng nghiệp? - Ảnh 12.

Nguồn: Sohu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan