• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đào Anh lên tiếng vì những bức xúc về Võ Hoàng Yến, Hương Giang: 'Tôi rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình'

Câu chuyện của thí sinh Đào Anh tại Đại Sứ Hoàn Mỹ dường như nóng trở lại khi tập 1 lên sóng.

Drama giữa Đào Anh - Hương Giang và show dành cho mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 có vẻ như chưa đi đến hồi kết khi xuất hiện thêm loạt "tố" mới từ Đào Anh. Sau khi tập 1 lên sóng tối qua (11/12), thí sinh này liên tiếp cập nhật trạng thái khẳng định chương trình không những cắt ghép, "đổi trắng thay đen" mà còn cố tình chơi xấu tắt hiệu ứng làm đẹp khi cô xuất hiện.

Đào Anh lên tiếng vì những bức xúc về Võ Hoàng Yến, Hương Giang: Tôi rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình - Ảnh 1.
Đào Anh lên tiếng vì những bức xúc về Võ Hoàng Yến, Hương Giang: Tôi rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình - Ảnh 2.

Chúng tôi đã liên hệ với Đào Anh để biết rõ thực hư sự việc và nhận được lời trần tình của thí sinh này. Đào Anh khẳng định Ban tổ chức cố tình chơi xấu, vì có ác cảm với mình sau drama căng thẳng lần trước nên đã tắt hết filter để lộ khuyết điểm của cô.

Đào Anh lên tiếng vì những bức xúc về Võ Hoàng Yến, Hương Giang: Tôi rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình - Ảnh 3.

Đào Anh cho rằng chương trình cố tình chơi xấu tắt hiệu ứng làm đẹp khi cô xuất hiện

Đào Anh cho biết cô khá bức xúc vì thí sinh Trân Đài không đi casting trực tiếp vẫn lọt top 55 chương trình, không cần trả lời ứng xử vẫn được tặng cờ vào thẳng top 15: "Chị Hương Giang nói bạn đi từ Mỹ xa xôi về tham gia vậy chẳng nhẽ tôi là thí sinh từ Hà Nội vào, phải đi casting tận 2 lần so với bạn không cần đi casting vẫn được vào là công bằng sao? Tôi nghĩ công sức mình bỏ ra bị như vậy không xứng đáng nên tôi mới lên tiếng".

Đào Anh lên tiếng vì những bức xúc về Võ Hoàng Yến, Hương Giang: Tôi rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình - Ảnh 4.

Đào Anh cho rằng chương trình thiếu công bằng khi Trân Đài không cần đến casting vẫn lọt top 55, sau đó không cần thi ứng xử vẫn nhận cờ vào top 15

Nói về việc cắt ghép nội dung tập 1 mà cô chia sẻ trong trạng thái, Đào Anh cho hay chương trình đã cắt khá nhiều đoạn, đặc biệt là đoạn chọn lại thí sinh của HLV Kiều Loan. Cô tố giám khảo Võ Hoàng Yến và những người xung quanh đã nói rất nhiều để tác động đến sự lựa chọn của HLV Kiều Loan trong màn "chốt đơn" cuối cùng nhưng bị cắt hết: "Vì sao các vị HLV mà nhất là chị Võ Hoàng Yến là giám khảo chính lại tác động đến lựa chọn của Lona? Chắc mọi người cũng biết tôi là đối thủ trực tiếp của Mỹ Kỳ - học trò chị Yến tại vòng voting online. Lúc chọn top 25, chị Yến không chọn tôi vì tôi thiếu kỹ năng. Tuy nhiên, tại vòng chọn lại của HLV Kiều Loan, chị Yến lại nói tôi có kĩ năng nên khuyên Lona chọn Đại Dương. Từ lúc đó, tôi đã rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình".

Đào Anh lên tiếng vì những bức xúc về Võ Hoàng Yến, Hương Giang: Tôi rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình - Ảnh 5.

"Lần đầu tiên không được các HLV lựa chọn tôi đã muốn về rồi vì tôi là người có cái tôi khá cao và vì tôi thấy xấu hổ, một phần cũng nghĩ rằng không có ai thích tôi. Nhưng sau đó được cả ban tổ chức và các thí sinh giữ lại vì còn phần chọn lại ở cuối nên tôi ở lại. Nếu lúc đó tôi về chắc vẫn sẽ vui vẻ chấp nhận, không ý kiến gì thêm vì mình kém may mắn nhưng việc chọn lại giữa tôi và Đại Dương làm tôi thấy cực kỳ tổn thương và không biết nên tin vào điều gì nữa" - Đào Anh chia sẻ thêm.

Đào Anh cũng thẳng thắn nhận xét phần thi ứng xử của Lương Mỹ Kỳ là hết sức an toàn: "Tôi nghĩ có thể tôi không xinh đẹp bằng Mỹ Kỳ nhưng về ứng xử và tài năng thì tôi nghĩ tôi có kinh nghiệm hơn. Tôi thấy Kỳ trả lời thiếu chân thành, tôi không đánh giá cao phần ứng xử của Mỹ Kỳ vì ai cũng có thể trả lời được như thế".

Đào Anh lên tiếng vì những bức xúc về Võ Hoàng Yến, Hương Giang: Tôi rất thất vọng và hối hận khi tham gia chương trình - Ảnh 6.

Phần thi ứng xử của Lương Mỹ Kỳ không được Đào Anh đánh giá cao

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, Đào Anh nhắn gửi: "Điều khiến tôi bức xúc chỉ là ban giám khảo và chương trình còn các bạn thí sinh thực chất chỉ là những con cờ để tạo sức hút cho chương trình nên tôi không trách các bạn. Tôi vẫn tôn trọng những bạn chơi công bằng, tôi chỉ phản đối những thứ tiêu cực. Những điều tôi nói ra dựa trên ý kiến cá nhân tôi. Tôi không hy vọng sẽ làm tổn thương ai nhưng tôi cũng là người bị tổn thương. Mong các bạn sẽ tìm được một sân chơi lành mạnh, thiết thực và có ích cho cộng đồng LGBT. Chúng tôi có quá nhiều bất công rồi. Đừng tạo thêm bất công cho nhau nữa".

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan