• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020

MCK, GDucky, Tlinh, 16 Typh, HIEUTHUHAI và rất nhiều những rapper khác đang được fan ủng hộ hết mình để lọt vào đề cử chính thức của WeChoice Awards 2020!

Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đang đến rất gần! Bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng trong năm vừa qua, khán giả cũng dồn sự chú ý đến cho những hạng mục đề cử thuộc mảng giải trí, phản ánh một năm 2020 thật đặc biệt!

Một trong những hạng mục mới toanh của năm 2020 ở hạng mục giải trí của WeChoice Awards chính là Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng. Giải thưởng mới của WeChoice Awards 2020 phản ánh đúng bộ mặt âm nhạc Việt Nam trong năm qua, khi 2 chương trình Rap Việt King Of Rap lần lượt lên sóng, đưa dòng nhạc rap/ hip-hop trở nên bùng nổ trong công chúng với mức độ chưa từng có. Không ngoa khi nói, đây chính là thời hoàng kim của Rap tại Việt Nam! 

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 1.

Những gương mặt xuất hiện trong đề cử này chính là những rapper trẻ với hoạt động tích cực trong năm 2020, đa phần là thí sinh của 2 show Rap Việt King Of Rap, mang Rap trở thành trào lưu không ai có thể từ chối. 

Hiện tại, hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng vẫn đang ở giai đoạn đề cử cộng đồng, tiếp nhận đề cử từ tất cả khán giả đại chúng, vẫn chưa phải danh sách đề cử chính thức. Cùng xem, những gương mặt rapper nào đang dẫn đầu ở danh sách đề cử từ chính khán giả nhé!

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 2.

5 vị trí đang dẫn đầu danh sách đề cử WeChoice Awards 2020 cho hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop Triển vọng.

Không quá ngạc nhiên khi MCK - chàng rapper cực "ngầu" bước ra từ Rap Việt - hiện đang dẫn trước tất cả với trên 42 nghìn đề cử từ khán giả. Được mệnh danh là "truyền nhân" của JustaTee, rapper hệ melody ngày càng chiếm tình cảm của khán giả, không chỉ trong cộng đồng Underground mà ở cả đối tượng khán giả đại chúng.

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 3.

Bám sát quyết liệt ở vị trí thứ hai là G.Ducky, Á quân Rap Việt, với trên 37 nghìn đề cử, con số không hề thua kém vị trí dẫn đầu là bao và hoàn toàn có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Được mệnh danh là "con quái vật" của Rap Việt, G.Ducky đang là một trong những cái tên vô cùng sáng giá của làng nhạc hiện tại.

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 4.

Nữ rapper hệ "toàn năng" Tlinh, "em yêu" của MCK, cũng đang có bước tiến mạnh mẽ khi đang dừng chân ở vị trí thứ 3 với hơn 28 nghìn lượt bình chọn. Không chỉ là một nữ rapper "chất lừ", Tlinh còn là một ca sĩ indie, một nhạc sĩ kiêm cả vũ công, nghệ sĩ Gen Z sao mà tài năng đến thế!

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 5.

Cạnh tranh trực tiếp ở 2 vị trí thứ 4 và thứ 5 là hai "trai đẹp" đến từ King Of Rap Rap Việt: HIEUTHUHAI cùng 16 Typh. Cả 2 đang có số phiếu lần lượt là 22 nghìn và 17 nghìn, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng cao trong những ngày sắp tới. Cả 16 Typh lẫn HIEUTHUHAI dù không bước lên vị trí cao nhất của 2 chương trình nhưng đều là những rapper "đắt show", được rất nhiều người "săn đón".

Bên cạnh đó, những cái tên sau đây cũng đang nhận ngày càng nhiều sự chú ý của khán giả, hoàn toàn có thể lập nên kì tích với sự ủng hộ của chính bạn: Dế Choắt (15 nghìn), Robe (8 nghìn), Low G (7 nghìn), Thành Draw (7 nghìn),...

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan